ข่าวทั่วไป Tuesday February 28, 2012 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส โครงการกลุ่มสิทธิผล “We Care” ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อทะเล และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดงานแถลงข่าว โครงการเยาวชนสัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลไทย รุ่นที่ 10 โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน พร้อมปลูกจิตสำนึกและกระตุ้นสังคมเกี่ยวกับการอนุรักษ์ระบบนิเวศใต้ท้องทะเลไทย รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบยั่งยืน ผ่านกิจกรรมอบรมดำน้ำแบบสกูบ้า (SCUBA) ตามมาตรฐาน PADI หลักสูตร PADI Open Water Diver Course ถ่ายทอดทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ กลุ่มสิทธิผล “We Care” ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับโครงการเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากเยาวชนและสื่อมวลชนในการสนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์ด้วยดีเสมอมา โอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมพูดคุย เพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการรวมทั้งรูปแบบการดำเนินกิจกรรมในปี 2555 ตามกำหนดการ ดังต่อไปนี้ กิจกรรม : งานแถลงข่าวโครงการเยาวชนสัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเลไทย รุ่นที่ 10 วัน : วันอังคารที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2555 เวลา : 13.30 — 15.00 น. สถานที่ : ห้องประชุมบริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ชั้น 2 หมายเหตุ บริษัทตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 31 ใกล้สถานี MRT หัวลำโพง ประตูทางออก 1