เอไอเอส รับซัมเมอร์...ชวนน้องๆประชันลีลาสเก็ตน้ำแข็ง ในแบบคุณ กับ “Aunjai Ice Challenge 2012”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 28, 2012 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอส จับมือกับ บริษัท จอย โมเมนท์ จำกัด หรือ The Rink ลานสเก็ตน้ำแข็งสุดฮิป กลางเมือง เปิดตัวกิจกรรม “Aunjui Ice Challenge 2012” (อุ่นใจ ไอซ์ ชาเล้นจ์ 2012) เวทีที่ให้น้องๆ ได้มาร่วมประชันลีลาวาดลวดลายสุดพลิ้ว บนลานสเก็ตน้ำแข็งในแบบของคุณ ต้อนรับซัมเมอร์ โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 3 รุ่น คือ รุ่น Beginner 4-8 ปี, รุ่น Beginner 9-15 ปี และรุ่น Advanced ไม่จำกัดอายุ เพื่อชิงรางวัลทริปทัวร์ประเทศเกาหลี ร่วมเปิดประสบการณ์ตามรอยเส้นทางแห่งชัยชนะ ของ Kim Yuna ราชินีสเก็ตน้ำแข็งเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท สำหรับน้องๆที่รู้ตัวว่ามีความสามารถ อย่ารอช้า!!!มาร่วมเปิดประสบการณ์สุดท้าทาย ในแบบของคุณ งานนี้สมัครฟรี! ที่ The Rink สาขา CentralWorld ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2555 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th
แท็ก เอไอเอส   E 20   2012   ลาว