การท่องเที่ยวแห่งไต้หวัน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Time for Taiwan ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้” และ ร่วมออกบูธในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 10

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 28, 2012 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--T2M MEDIA การท่องเที่ยวแห่งไต้หวัน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ“Time for Taiwan ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้”และ ร่วมออกบูธในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 10 วันแถลงข่าว วัน พุธ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10:00 —11:00 สถานที่ โรงแรม S31 สุขุมวิท วันจัดแสดง วัน พฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:30 —16:30 สถานที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ TIME FOR TAIWAN ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้?เพื่อเป็นการส่งเสริมและโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน การท่องเที่ยวแห่งไต้หวันจึงได้จัดงานแถลงข่าวและพบปะสื่อมวลชนของไทย งานนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. เฉิน จื้อ ควาน (Frank J.K. Chen) ผู้อำนวยการฝ่ายสารนเทศและโฆษก สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย และ Mr. อู จง หลิน (Tony Wu) รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งไต้หวัน สำนักงานประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์ มาร่วมเป็นประธานในพิธีแถลงข่าวและพบปะสื่อมวลชนในครั้งนี้ โดยสาระสำคัญของงานแถลงข่าวจะกล่าวถึงในปี 2012 นี้ เป็นปีแห่งการส่งเสริมการท่องเที่ยวของไต้หวัน โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิเป็นต้นไป ได้มีการโปรโมทและจัดแคมเปญการท่องเที่ยวสุดคุ้มมากมาย รอให้นักท่องเที่ยวชาวไทยมาสัมผัสความประทับใจด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการฉายวิดีโอสั้นเกี่ยวกับแผนการโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวันให้เพื่อนๆพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านได้ร่วมรับชมกัน การท่องเที่ยวแห่งไต้หวันได้ชูสโลแกน TIME FOR TAIWAN ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้ตื่นตัวและจดจำได้ง่าย หากจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้ แล้วช่วงเวลานี้ที่ไต้หวันมีอะไรน่าท่องเที่ยวบ้าง? การท่องเที่ยวไต้หวันได้บรรจงคัดสรร 100 ทริปตามเส้นทางของธีมการท่องเที่ยว โดยมีไฮไลท์เช่น ทริปเที่ยวชิลๆสไตล์อินเทรนด์ย่านไทเปตะวันออก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งต้องไม่ควรพลาด ไปที่ย่าน ซิ่นอี้ เพราะเป็นศูนย์รวมแหล่งแฟชั่นและความอินเทรนด์แห่งใหม่ที่ทันสมัยระดับนานาชาติของนครไทเป และถ้าอยากเปลี่ยนแนวไปเป็นการลิ้มลองชิมรสอาหารแสนอร่อย ก็ต้องไปทางตอนใต้ของไต้หวัน กับทริปรถไฟฟ้าเกาสง papago เขตพาณิชย์ซินคูเจียง เมืองเกาสง เป็นแหล่งซื้อขายสินค้านำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน สัมผัสความเป็นวัยรุ่น ความผ่อนคลาย การช้อปปิ้ง อาหารเลิศรส ทั้งหมดในที่เดียว นอกจากนี้ การท่องเที่ยวแห่งไต้หวันยังได้ร่วมออกบูธภายในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2555 โดยใช้ชื่อบูธว่า ไต้หวันฮอลล์ ปัจจุบันการท่องเที่ยวแห่งไต้หวันได้เปลี่ยนภาพโลโก้ใหม่ คือ Taiwan -The Heart of Asia ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งแรงบันดาลใจที่จะมอบทริปท่องเที่ยวที่ดีที่สุดให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ภายในงาน เพื่อดึงดูดและสร้างกระแสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินมาท่องเที่ยวที่ไต้หวันให้คึกคักมากยิ่งขึ้น ทางการท่องเที่ยวแห่งไต้หวันได้จับมือร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจัดแคมเปญพิเศษเฉพาะในงาน โดยท่านที่ซื้อแพคเก็จทัวร์กับบริษัททัวร์ที่มาร่วมออกบูธในงาน มีสิทธิ์แลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษทันที ! ท้ายสุดยังมีอีก1ข่าวดีมาประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวและแฟนเพลงชาวไทยได้รับทราบพร้อมกัน นั่นคือ การจัดงานมหกรรมคอนเสิรต์รวมเหล่านักร้องชื่อดัง 2012 Time For Taiwan Concert ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไต้หวันในวันที่ 21 เมษายน 2555 นี้ โดยจะมีศิลปินชื่อดังของไต้หวันร่วมขึ้นแสดงด้วย อาทิ วง Soda Green วง Fahrenheit Amber kuo เป็นต้น และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมชมคอนเสิรต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีนี้ด้วยกัน นอกจากจะได้ชมการแสดงสดจากศิลปินชื่อดังที่ท่านชื่นชอบแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีของรางวัลสุดพิเศษมากมายเตรียมไว้สำหรับคุณรับรองคุณต้องคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน เราจะทำให้ทริปการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ไต้หวันครั้งนี้ เป็นทริปที่คุณจะต้องประทับใจและจะจดจำไปอีกนานแสนนานเลยทีเดียว สำหรับท่านที่กำลังสนใจและอยากหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไต้หวัน สามารถติดต่อสอบถามได้กับบริษัททัวร์ชั้นนำ หรือสามารถเข้าไปดูข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของไต้หวัน ได้ที่เว็บไซต์หลัก www.welcome2taiwan.net ได้ตลอดเวลา “Time for Taiwan ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องไปช่วงนี้”