เมืองไทยประกันภัย จัดการเสวนาเรื่อง “การบริหารเครดิตลูกหนี้อย่างไร ให้ยิ้มได้เมื่อภัยมา”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 29, 2012 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--เมืองไทยประกันภัย บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้กำหนดจัดการเสวนาเรื่อง “การบริหารเครดิตลูกหนี้อย่างไร ให้ยิ้มได้เมื่อภัยมา” ขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 — 16.30 น. ณ อาคารหอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าผู้ประกอบการธุรกิจผู้ผลิต ผู้ส่งออกสินค้า ได้รับความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงผลประโยชน์อันเกิดจากการบริหารจัดการเครดิตอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะทางร่วมแสดงมุมมอง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงลึก ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการปรับกลยุทธ์ของแต่ละบริษัท โดยได้รับเกียรตินักวิเคราะห์เศรษฐกิจชื่อดังของประเทศ อาทิ ผศ.ดร.ธรวรรธน์ พลวิชัย คุณวิรรณ ธาราหิรัญโชติ และ ดร.อริสา กำธรเจริญ โอกาสนี้ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมฟังเสวนาแบบประกันภัยมิติใหม่ในวันและเวลาดังกล่าว สำหรับสื่อมวลชนท่านใดสนใจร่วมฟังเสวนา รบกวนส่งใบตอบรับมายังส่วนประชาสัมพันธ์แฟกซ์ 02-693-3010 หรือโทรสำรองที่นั่งได้ที่ กาญจนา ภู่ระหงษ์ (น้องปุ๊) 02-6654000 ต่อ 4261