ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน จัดหนัก 5 วันเต็ม “จัดรถ…แจกรถ”ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99% พร้อมลุ้นรับนิสสันอัลเมร่าฟรี 29 ก.พ. — 4 มี.ค. ที่งาน FIRST AUTO SHOW THAILAND

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 29, 2012 20:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--ธนาคารเกียรตินาคิน ดร.อารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประ.ธานในพิธีเปิดงานมหกรรมรถคันแรก ครั้งที่ 1 หรือ FIRST AUTO SHOW THAILAND 2012 (FAST) โดยธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเป็นผู้อุปถัมภ์หลักของงาน พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ “KK จัดรถ แจกรถ” ด้วยดอกเบี้ยรถเก๋งป้ายแดงเริ่มต้นที่ 1.99% พร้อมเงินดาวน์ 30% ขึ้นไป ผ่อนชำระ 48 เดือน (สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกเท่านั้น) สำหรับรถมือสองจะได้รับฟรี ประกันคุ้มครองเครื่องยนต์และเกียร์จาก Asia Care มูลค่า 12,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี (สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก) รวมถึงรถเก๋งมือสอง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.79% ผ่อนนาน 48 เดือน และการมอบแคมเปญพิเศษคืนกำไรให้กับลูกค้า ด้วยการร่วมลุ้นรับรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า 1 คัน มูลค่ากว่า 400,000 บาท แคมเปญนี้จะมอบให้สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถภายในงานเท่านั้น เริ่มวันที่ 29 กุมภาพันธ์ — 4 มีนาคม 2555 ณ ไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2680-3333