อาร์. เอส.ฯ สบช่องทางทำตลาด จับมือ โมโนฯ เปิดตัวบริการ 108 R.S. Station ภายใต้ชื่อ Enjoy 108

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 12, 2004 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น
โมบี้คลับ ภายใต้การดูแลของ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวบริการ 108 R.S. Station ดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ริงโทน, โลโก้, คัลเลอร์ วอลเปเปอร์ของศิลปินในสังกัด RS. พิเศษสุดๆกับการดาวน์โหลดจาวา คาราโอเกะ ผ่านทาง 1900 108 115 ภายใต้ชื่อ Enjoy 108
นายวรพจน์ นิ่มวิจิตร ผู้อำนวยการสายงานนิวมีเดีย บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) ภายใต้แบรนด์ "โมบี้คลับ" เปิดเผยว่า "การเปิดตัวบริการ 108 R.S. Station ร่วมกับทางโมโนฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายช่องทางการทำตลาดธุรกิจโมบายคอนเทนต์ โดยเฉพาะบริการ จาวา คาราโอเกะ(Java Karaoke) ซึ่งถือเป็น Mobile Multimedia Content ที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคจำนวนมาก เนื่องจากเทรนด์ของโทรศัพท์มือถือในปีนี้มีราคาถูกลงอย่างเห็นได้ชัด ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค ดังนั้น เมื่อ อาร์.เอส.ฯ เป็นบริษัทฯบันเทิงรายใหญ่จึงประกาศรุกธุรกิจนี้อย่างเต็มตัวพร้อมดันแบรนด์ "โมบี้คลับ" ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง"
"เทคโนโลยี จาวาคาราโอเกะ ที่ อาร์.เอสฯ ร่วมกับโมโนฯและโมบัส พัฒนาขึ้นในครั้งนี้มีความพิเศษอยู่ที่การตัดเสียงร้องให้เหลือแต่ทำนองและสามารถเปลี่ยนเนื้อร้องได้ รวมถึงการเพิ่มช่องทางการโหลด Java Karaoke ผ่านหมายเลข 1900 108 115 โดยมีจำนวนโทรศัพท์มือถือที่รองรับการใช้งานเทคโนโลยีจาวาเพิ่มมากขึ้น ได้แก่ Nokia 6600,3650 ,3660,N-Gage,Sony Ericsson T630, T610 , Z600 และ Siemens MC 60. ที่เริ่มออกวางตลาดไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ ซึ่งทางบริษัทฯได้เตรียมพร้อมที่จะพัฒนาโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆให้รองรับคอนเทนต์ที่มีอยู่ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่รุดหน้าด้วยศักยภาพและความพร้อมของทีมงานที่มากความสามารถ" นายวรพจน์กล่าวปิดท้าย
โทร : 0-2511-0555 ต่อ 156 , 359
แผนกิจกรรมการตลาดและศูนย์ข้อมูล : กิ๊ป-สุวริน รัตนโยธา 0-1829-6449
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ : เพชร-นุชจรี ศุภเตชนาถ 0-9820-0980--จบ--
-นท-