“ เถ้าแก่น้อย ” จัดหนัก แจกไม่อั้นรับปีมังกรทอง ประเดิมแจกบัตรมหกรรมคอนเสิร์ต “ 2012 KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK”

ข่าวบันเทิง Thursday March 1, 2012 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--จริงใจครีเอชั่น ประเดิมต้นปีมังกรด้วยการคืนกำไรให้กับลูกค้าไม่อั้น กับมหกรรมความบันเทิงยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียต้อนรับซัมเมอร์ที่จะมาถึงในวันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กับการรวมตัวของศิลปินเกาหลีชื่อดังกว่า 20 วง อาทิ TVXQ , 2PM, B2ST, MBLAQ, SHINee, FT Island, 2AM, INFINITE, TEEN TOP, BOY FRIEND, NORAZO, KARA, T-ARA, SECRET, SISTAR, 4 MINUTE, miss A, AFTER SCHOOL, G.NA, IU เป็นต้น ในมหกรรมคอนเสิร์ต “ 2012 KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK ” สำหรับผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นาย อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด งานนี้เถ้าแก่น้อยทุ่มไม่อั้นเริ่มตั้งแต่เป็นโต้โผใหญ่ในการให้การสนับสนุนคอนเสิร์ตและจัดกิจกรรมสมนาคุณแด่ลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแจกบัตรคอนเสิร์ตจำนวน 100 ใบ ผ่านทางเฟซบุ๊ค TKN Club โดยสามารถคลิกเข้าไปดูกติกาได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ การจัดกิจกรรมมอบความสนุกและแจกบัตรคอนเสิร์ตให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด นาย อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า“ ไม่ลังเลในการตัดสินใจให้การสนับสนุนคอนเสิร์ต 2012 KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK เลย เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่มากๆ และผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้เกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนักและที่สำคัญศิลปินที่มาแต่ละวงก็มีความโด่งดังและมีแฟนคลับในประเทศไทยมากมาย และบริษัทเถ้าแก่น้อยฯ เองก็มีความเกี่ยวข้องกับประเทศเกาหลีอย่างการไปสร้างฟาร์มสาหร่ายที่เกาหลี เรียกว่าวัตถุดิบของเราเกือบ 100เปอร์เซ็นต์มาจากเกาหลี ในส่วนตัวผมมองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยกับประเทศเกาหลีให้แน่นแฟ้นขึ้นอีกด้วย ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เพราะฐานลูกค้าใหญ่ของเราก็เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีอยู่แล้ว ดังนั้นจริงๆแล้วประเด็นหลักๆของเถ้าแก่น้อยกับการร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ การจัดหนักมอบความสุขคืนกำไรให้กับลูกค้าของเรา กิจกรรมเพิ่มเติมในคอนเสิร์ต 2012 KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK ในส่วนของเถ้าแก่น้อยมีมากมายเพื่อเตรียมมอบให้กับลูกค้า โดยสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างได้ที www.facebook.com/tknclub ”