ASRock เดินหน้าลุย พร้อมความอลังการในงานแสดงเทคโนโลยีด้านไอซีทีชั้นนำระดับโลก CeBIT 2012

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 2, 2012 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล ASRock ผู้นำทางด้านเมนบอร์ดระดับโลก ได้ประกาศร่วมงาน CeBIT 2012 ซึ่งจะมีขึ้นในฮันโนเวอร์, เยอรมนี ตั้งแต่วันที่ 06-10 มีนาคม 2012 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเมนบอร์ดรวมถึงอุปกรณ์ HTPCs และแบรนด์ใหม่ของ IPC เมนบอร์ดซีรีส์ งานนี้ ASRock ขนเทคโนโลยีใหม่ๆรวมทั้งแนะนำเมนบอร์ดชิปเซ็ต Intel 7-series ที่กำลังจะเปิดตัว พร้อม Fatal1ty X79 Professional เผยความทุ่มเทในการออกแบบและคาดหวังว่าจะเหมาะกับการเล่นเกมมากที่สุด และผลการทดสอบแสดงให้เห็นถึงความสามารถอย่างเหลือเชื่อที่ความเร็ว DDR3 2624 (OC) MHz, ของ Memory ในการโอเวอร์คล็อก ซึ่งมีประสิทธิภาพมากและยังเสถียรพอที่จะทำให้ Hyper Pi ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ASRock ยังนำคุณเข้าสู่งานเกมและการแสดงOverclock ที่ใหญ่ที่สุด พบกับ Johnathan Wendel ตำนานFatal1ty 1 ใน 12นักเล่นเกม แนวFPS ชิงแชมป์โลก และนักเล่นเกมยอดนิดยมจากเกม StarCraft II White-Ra, พบกับ สองนักโอเวอร์คล๊อก ที่ดีที่สุดของโลก Nick Shih (อันดับ 2) และ Smoke (อันดับ3)ซึ่งเป็นอันดับโลกจาก รายการ HWBOT โดยพวกเขาจะนำเสนอความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกที่ยิ่งใหญ่ของ X79 ครั้งแรกของการรวมตัวกันเพื่อโชว์ความสามารถในงานที่ยิ่งใหญ่งานนี้ ข้อมูลงาน ASRock CeBiT 2012: http://www.asrock.com/news/show/cebit2012/ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : http://www.asrock.com/news/events/2012H61/ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ASRock ใน ประเทศไทย:https://www.facebook.com/AsrockThailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณพิชญา มูลมงคล ฝ่ายการตลาด บริษัท คอมเซเว่นอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 02 714 5777