“ ธนภัทร ” ฟอร์มร้อนแรงทำ 7 อันเดอร์ คว้าแชมป์ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ” สนาม 4

ข่าวทั่วไป Friday March 2, 2012 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เพนแทงเกิล โปรโมชั่น การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนรายการ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์ ” ปีที่ 10 สนามคัดเลือกสนาม 4 ระหว่างวันที่ 25 — 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จัดการแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟ เอเวอร์กรีนฮิลล์ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งทำการแข่งขัน 2 วัน แม้ว่าสภาพอากาศค่อนข้างร้อนแต่ก็ไม่เป็น อุปสรรคต่อนักกอล์ฟ โดย ธนภัทร พิชัยกุล นักกอล์ฟรุ่นจิ๋ว 12 ปีและต่ำกว่าโชว์ฟอร์มทำ 7 อันเดอร์ 137(69-68)ทิ้งห่างผู้ตามอยู่ 4 สโตรก อย่างอติรุจ วินัยเจริญชัย 141(71-70) และอันดับ 3 เป็นของแชมป์ เก่าสนาม 3 กฤตชยพล สินไชย 143(70-73), ประเภทเยาวชนหญิงชนะเลิศ ณิชา วรสารพิสุทธิ์ โดยคว้าแชมป์ 2 สนามติดต่อกันด้วยสกอร์รวม 144 (73-71) ทิ้งห่างผู้ตาม 8 สโตรก อย่าง อรกนก สร้อยสุวรรณ 152(79-73) และอันดับ 3 เป็นของฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล 152(78-74) ในรุ่นเยาวชนชาย 14 ปีและต่ำกว่า กอบเดช รอดรัตน์ คว้าแชมป์ด้วยสกอร์ 147(75-72) ทิ้งห่าง วรท เฟื่องมารยาท ถึง 4 สโตรก 151(77-74) ตามด้วยอันดับ 3 เสฏฐวุฒิ ภารดี สกอร์ 152(79-73) และ ประเภทเยาวชนหญิง แชมป์ตกเป็นของ ปภังกร ธวัชธนกิจ คว้าแชมป์ด้วยสกอร์ 150(73-77) อันดับ 2 เป็นของ วิรัลพัชร โอฬารกิจกุลชัย สกอร์ 156(81-75) และอันดับ 3 เป็นของ เจนจิรา จิรแสงทอง ด้วยสกอร์ 161(81-75) ตามด้วยรุ่นเยาวชน 18 ปีและต่ำกว่าประเภทชาย ณพงศ์ ศรีประสิทธิ์ เบียดแซงคว้าแชมป์มาครอง ด้วย สกอร์ 147(74-73) ทิ้งห่าง อิศร คทวานิช 1 สโตรก 148(72-76) อันดับ 3 เป็นของ ธิษฌาปัชญ์ สำเภาเงิน สกอร์ 149(77-72) ส่วนประเภทเยาวชนหญิง ธมนพัชร ศิริโก คว้าแชมป์ด้วยสกอร์ 145(74-71) ทิ้งห่างผู้ตามอย่าง เรณุกา สุขสุคนธ์ ถึง 10 สโตรก 155(79-76) ตามด้วยอันดับ 3 วริศรา พวงเจริญ ทำสกอร์รวม 159(78-81) “เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์” เพื่อคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดเข้าประชัน ฝีมือกับนักกอล์ฟ เยาวชนมากฝีมือจากต่างประเทศในรอบเอเชี่ยน มาสเตอร์ ไฟนอล จะใช้สนามกอล์ฟบูรพา จังหวัดชลบุรี เป็นรอบตัดสินเพื่อค้นหาสุดยอด นักกอล์ฟเยาวชนไทย เป็นตัวแทน ทีม “เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ” เดินทางไปแข่งขันยังต่างประเทศ สำหรับสนามคัดเลือกสนาม 5 จะจัดแข่งขันระหว่างวันที่ 22 — 23 มีนาคม 2555 ณ สนามกอล์ฟวินด์เซอร์ปาร์ค กรุงเทพฯ สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 website: www.pentanglepromotions.com Facebook: facebook.com/MercedesTrophy.Junior.Golf