ขอเชิญร่วมงานPress Tour พร้อมสัมภาษณ์ ณ Yes! Fitness by EGV

ข่าวบันเทิง Friday April 16, 2004 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อีจีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์
เนื่องด้วยทาง บริษัท เอ็กซ์เซอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบริษัท อีจีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีกำหนดการเชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชม พร้อมแถลงข่าวถึงความเป็นมา และรายละเอียดของ Yes! Fitness by EGV ฟิตเนสเซ็นเตอร์แห่งแรกในเมืองไทยภายใต้แนวคิด..ที่นี่การออกกำลังกับความบันเทิงเป็นเรื่องเดียวกัน พร้อมเปิดตัวโปรแกรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่แห่งแรกในเอเชียกับ Switching, Hot Cycling และ Zumba โดยคุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์เซอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นผู้ร่วมให้สัมภาษณ์ โดยมีกำหนดการตามรายละเอียดดังนี้
วัน อังคารที่ 20 เมษายน 2547
เวลา 10.00-12.00 น.
สถานที่ ชั้น 6 เยส! ฟิตเนส บายอีจีวี (อีจีวี เมโทรโพลิส ถนนราชดำริ)
ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมแถลงข่าว พร้อมเยี่ยมชมตามวันและเวลาดังกล่าวและขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์อำนาจ มุกดาประกร โทร.0-2612-9999 ต่อ 1830,0-1420-1886มนฤดี ชยากรวิกรม โทร.0-2612-9999 ต่อ 1830,0-1207-1210--จบ--
-ลจ/รอ-

แท็ก อีจีวี   EGV