รับรางวัล IESG

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2012 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--sc group เมื่อเร็วๆนี้ คุณณัฐภพ รัตนสุวรรณทวี กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ MR.R.D Khimesra รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน เอส ซี กรุ๊ป (SC GROUP) กลุ่มบริษัทชั้นนำที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ทั้งทางบกและทางน้ำ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขนส่งปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์โดยรถบรรทุกหลากหลายประเภท เข้าร่วมพิธีรับรางวัลดีเด่นด้านความปลอดภัย ประจำปี 2553-2554 จัดขึ้นโดย สมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อมกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน IESG ซึ่ง บริษัท เอส ซี แคริเออร์ จำกัด ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 “ผู้ประกอบการขนส่งน้ำมันดีเด่น ประจำปี 2553-2554” และ “พนักงานขนส่งน้ำมันดีเด่น ประจำปี 2553-2554” จำนวน 8 ท่าน โดยมีผู้ประกอบการจากหลากหลายบริษัทเข้าร่วมรับรางวัลในครั้งนี้ด้วย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง Queen’s Park 3 โรงแรม อิมพิเรียล ควีนสปาร์ค ซ.สุขุมวิท 22