หน้ากากเปลือยแผนการพัฒนาและเยาวชนเปิดอบรมทละครสำหรับเยาวชนและผู้ใหญ่ 2 คอร์สประจำเดือนมีนาคม

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2012 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เครือข่าย หน้ากากเปลือย หน้ากากเปลือยแผนการพัฒนาและเยาวชนเตรียมจัดกิจกรรมอบรมศิลปะการละครสำหรับผู้ใหญ่และเยาวชนในช่วงเดือนมีนาคม 2555 โดยแบ่งออกเป็น 2 กิจกรรม คือ 1. การอบรมการแสดงพื้นฐานสำหรับผู้ใหญ่โดย Masks Wonder Groupสนับสนุนโดยหน้ากากเปลือยแผนการพัฒนาตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555 2. ค่ายละครเยาวชนสีสันหน้ากากใหม่ ฤดูร้อน 2555 รอบที่ 1โดย หน้ากากเปลือยแผนเยาวชนตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2555 โดยเป้าประสงค์ของทั้งสองกิจกรรมคือเผยแพร่กระบวนการละครเพื่อการพัฒนาให้เป็นที่รู้จักและสร้างสรรค์บุคคลากรที่สามารถนำกระบวนการนี้ไปใช้เพื่อการสร้างสรรค์สังคม กิจกรรมอบรมศิลปะการละครสำหรับผู้ใหญ่และเยาวชน ประจำเดือนมีนาคม 2555 กิจกรรมที่ 1: เปิดอบรม "พื้นฐานการแสดงสำหรับผู้ใหญ่: มาปลดปล่อยความเชื่อและจินตนการกันเถอะ"โดย Masks Wonder Group โดยการสนับสนุนของหน้ากากเปลือยแผนการพัฒนาเริ่มเรียนวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2555 รวมเวลาอบรม 30 ชั่วโมง Masks Wonder Group โดยการสนับสนุนของ หน้ากากเปลือยแผนการพัฒนาเปิดสอน "การแสดงพื้นฐาน" สำหรับบุคคลทั่วไป 30 ชั่วโมงโดยผู้เข้าอบรมไม่ต้องมีพื้นฐานการแสดงแต่อย่างใดแต่ขอให้มีความตั้งใจ การอบรมครั้งนี้ ใช้ชื่อว่า "มาปลดปล่อยความเชื่อและจินตนาการกันเถอะ"โดยมีระยะเวลาการอบรมตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555ซึ่ีงการอบรมมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ * การใช้ร่างกายพื้นฐาน * การใช้เสียงพื้นฐาน * การสวมบทบาทตัวละคร * ความเชื่อและพลังในการแสดง และจะมีโชว์เคสสำหรับนักเรียนการแสดงในช่วงเดือนเมษายน 2555 รับจำนวนจำกัด กิจกรรมที่ 2: ค่ายละครเยาวชนสีสันหน้ากากใหม่ ฤดูร้อน 2555 รอบที่ 1อบรมตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม ถึง วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555ตั้งแต่วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 13.00 น ถึง 16.00 น และร่วมสนุกกับการแสดงละครเยาวชนประจำปีของหน้ากากเปลือยแผนเยาวชนในเรื่อง "โมโม่" ทุกช่วงปิดเทอม หน้ากากเปลือย แผนเยาวชนจะเปิดค่ายอบรมพื้นฐานศิลปะการละครสำหรับเยาวชนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย โดยแต่ละปีก็จะมีผลงาานละครเวทีเยาวชนทุกปีตั้งแต่ "ว่าวน้อย ค่อยๆ ร่อน", "บอกรัก วัยใส""คืนฝันกลางฤดูร้อน" "โรมิโอจูเลียต ภาคแวมไพร์และหมาป่า""ราชินีหิมะ", "ปีเตอร์แพน" มาในปีนี้หน้ากากเปลือยแผนเยาวชนก็เตรียมที่จะจัดแสดงละครเยาวชนประจำปี ในเรื่อง "โมโม่" การอบรมจะปูพื้นฐานความสนุกกับการแสดงเพื่อการสื่อสาร,การเรียนรู้ และ การสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านการใช้ร่างกาย,เสียง, พื้นที่ และเรียนรู้ที่จะสนุกกับการสร้างสรรค์เรื่องราวกับเพื่อนร่วมแสดงและพร้อมใจกันนำเสนอ การอบรมจะจัดขึ้นที่โรงละครชุมชนพญาไท ราชเทวี ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน พ.ศ. 2555 จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 13.00 นถึง 16.00 น ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 080 281 1698 หรือ 087 342 4204 E-mail: nakedmasks@gmail.com http://nakedmasksnetwork.blogspot.com FACEBOOK "เครือข่าย หน้ากากเปลือย"
แท็ก ศิลปะ   mask