ศูนย์บริการเอเซอร์ สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3 ย้ายที่ทำการใหม่ ใหญ่กว่าเดิม บริการด้วยทีมช่างชำนาญการ พร้อมอะไหล่ที่ครบครัน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 6, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ย้ายศูนย์บริการเอเซอร์ สำนักงานใหญ่ถนนพระราม 3 จากถนนพระราม 3 ฝั่งนางลิ้นจี่ ข้ามมายังฝั่งตรงข้ามที่ทำการเดิมมุ่งหน้าสะพานพระราม 3 ขยายพื้นที่การให้บริการใหญ่กว่าเดิม เพื่อรองรับการเติบโตของทุกกลุ่มลูกค้า และรองรับการจัดเก็บอุปกรณ์, อะไหล่ทุกรุ่นทุกสายผลิตภัณฑ์ ศูนย์บริการเอเซอร์ สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3 แห่งใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 5,000 ตารางเมตร ได้แบ่งเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นส่วนของสำนักงานบริการ ที่ตั้งอยู่ในอาคารพาณิชย์ 4 คูหา เปิดบริการทุกชั้น ทุกแผนก ด้วยบริการจากทีมคอลเซนเตอร์, ทีมช่างชำนาญงาน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่บริการนอกสถานที่ ที่ประจำการพร้อมให้บริการทุกวัน สะดวกสบายกับพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง และสำหรับส่วนที่สองเพิ่มความมั่นใจกับทุกผลิตภัณฑ์ด้วยการสำรองอุปกรณ์และอะไหล่ที่ครอบคลุมกับทุกสายผลิตภัณฑ์ ในพื้นที่การจัดเก็บกว่า 2000 ตารางเมตร ศูนย์บริการเอเซอร์ สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา ตั้งแต่เวลา 8.00 — 18.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th