Amarin Outdoor Unlimited River Kwai Trophy 2012

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 6, 2012 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--Verve “ดิ อัมรินทร์ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์ แคว โทรฟี่ 2555”ระเบิดความมันส์การแข่งขันกีฬาผจญภัยสุดท้าทายมุ่งผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เปิดตัวการแข่งขันกีฬาผจญภัย “ดิ อัมรินทร์ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์ แคว โทรฟี่ 2555” มหกรรมการแข่งขันกีฬาผจญภัย ซึ่งจัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 7 โดยมีนักกีฬาจากทั่วโลก เข้าร่วมชิงชัยในกีฬาสุดท้าทายหลากหลายประเภท ในวันที่ 10 มีนาคม 2555 ณ เฟลิกซ์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี มุ่งมั่นจัดการแข่งขันเชิงอนุรักษ์ โดยปลูกจิตสำนึกให้นักแข่งทุกคนมีส่วนร่วมรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติตลอดเส้นทางการแข่งขันให้คงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ดังเดิม พร้อมทั้งตั้งเป้าผลักดันจังหวัดกาญจนบุรีให้เป็นศูนย์กลางการแข่งขันกีฬาแนวผจญภัยของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ‘ดิ อัมรินทร์ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์ แคว โทรฟี่ 2555’ นับเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ‘อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เรซ ซีรี่ส์’ ซึ่งเป็นซีรี่ย์การแข่งขันกีฬาผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรีให้เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาในระดับนานาชาติ ประกอบด้วยการแข่งขันระดับแอดเวนเจอร์สำหรับผู้เริ่มเล่นกีฬาแนวผจญภัย และระดับเอ็กซ์ตรีมสำหรับนักกีฬาที่ฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
แท็ก 2012