โมเดิร์นคูล แอร์มีขา รับหน้าร้อน

ข่าวทั่วไป Tuesday April 20, 2004 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--The Content Management Corporation
โมเดิร์นคูล (Modern Kool) เป็นแอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงานคิดเป็นค่าไฟฟ้าเพียงชั่วโมงละ 2 บาท ใช้สารทำความเย็น R22 และ R407C เพื่อการรักษาสิ่งแวดล้อม รวมถึงการใช้วัสดุ ABS ทำตัวเครื่อง ซึ่งมีความทนทานและน้ำหนักเบา มีระบบฟอกอากาศไอโอไนเซอร์
โมเดิร์นคูล ใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบดิจิตอล ไม่ต้องติดตั้ง เย็นเร็ว และให้แรงลมมากกว่าสามเท่า คุ้มค่าเมื่อเทียบราคาต่อ BTU และรับประกันความพอใจ ยิ่งกว่านั้น ยังมีระบบควบคุมความชื้นเพื่อควบคุมระดับความชื้นในอากาศบริเวณที่อยู่อาศัย ไม่ให้สูงเกินไป ซึ่งจะช่วยลดกลิ่นอับชื้น และป้องกัน การเกิด "รา" ในสิ่งของ และอาหารในที่อยู่อาศัย
โมเดิร์นคูล มีให้เลือกใช้ทั้งหมด3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 9,000BTU สำหรับพื้นที่ 9-12 ตารางเมตร รุ่น 12,000BTU สำหรับพื้นที่ 12-20 ตารางเมตร รุ่น 14,000BTU สำหรับพื้นที่ 20-30 ตารางเมตร ราคาต่อบีทียูอยู่ที่ 2.34 บาท
ส่วนการจัดจำหน่าย ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องปรับอากาศชั้นนำทั่วกรุงเทพและปริมณฑล มากกว่า 45 แห่ง ในด้านการรับประกันคุณภาพ ทางบริษัทฯจะบริการซ่อมโดยไม่คิดมูลค่าแก่ผลิตภัณฑ์ที่ท่านซื้อ ในกรณีที่ชิ้นส่วนหรืออะไหล่เกิดการเสียหายโดยความบกพร่องของผู้ผลิตเป็นเวลา 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อ
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Site Preparation Management Co.,ltd.
Tel: 02-954-3270
www.modernkool.com
ประชาสัมพันธ์โดย
The Content Management Corporation Ltd.
www.tcmc.info
info@tcmc.info