Gossip News: บุกออฟฟิศ

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2012 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ปีถือเป็นปีทองของผู้บริหารหนุ่ม “ทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแพค อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากได้ บีเจซี มืออาชีพที่มีความเชียวชาญด้านช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าคอนซูเมอร์ มาช่วยกระจายผลิตภัณฑ์แบรนด์ HERO และ D ให้ไปถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศแล้ว ยังได้เริ่มเห็นแนวโน้มกระแสการตอบรับผลิตภัณฑ์ในทางที่ดี หลังเปิดบูธที่ออฟฟิศ บีเจซี ย่านสุขุมวิทมีพนักงานต่อคิวยาวเป็นหางว่าวรอซื้อผลิตภัณฑ์ HERO ทำเอาผู้บริหารหนุ่มปิ้งไอเดียเตรียมแผนออกบูธโรดโชว์แนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอาใจวิธีชีวิตคนทำงานถึงออฟฟิศ.....ด้วยจุดแข็งสินค้าที่มีคุณสมบัติการใช้งานมากกว่า 2 อย่าง......จ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม (ทอมมี่) , น้ำเพชร มิตรเมฆ (ปู), ศิมาภรณ์ แสนสิงห์ (กระแต) โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815 E-mail : jatupol.theway@gmail.com, namped.theway@gmail.com , sima.theway@gmail.com
แท็ก Gossip   เจซี