3BB ร่วมดีลลดราคา กับ Dealdidi ลูกค้า 3BB จัดเพิ่มอีก 5%...

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 8, 2012 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--3BB ฝ่ายการตลาด บริษัทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB ร่วมจัดโปรโมชั่นกับบริษัท 108 Deal หรือ www.dealdidi.com ซึ่งเป็นเว็ปไซต์ที่รวบรวมดีลและคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมาย และเป็นที่นิยมของคนไทย ติดอันดับTop5 อยู่ในขณะนี้ โดยลูกค้า 3BB ที่เลือกซื้อสินค้าและบริการจะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 5% นาย หฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ ฝ่ายการตลาดได้จัดแคมเปญร่วมกับ dealdidi.com ซึ่งเป็นเว็ปศูนย์รวมดีลและคูปองส่วนลดที่ลดราคาพิเศษ ทั้งแฟชั่น สุขภาพ&ความงาม โรงแรม ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ท่องเที่ยว ฯลฯ ที่เน้นให้ส่วนลดมากกว่า 50% บางดีลลดถึง 90% ซึ่งฝ่ายการตลาด3BB มองเห็นว่าปัจจุบันคนไทยให้ความสำคัญกับการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะสามารถตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะการซื้อสินค้าและบริการต่างๆผ่านทางเว็ปขายดีลต่างๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาจากหลายที่ ราคาที่ได้ก็เป็นราคาถูกพิเศษจริงๆ นอกจากนี้ ยังสะดวกสบาย สามารถชำระเงินได้หลายช่องทางอีกด้วย 3BB จึงได้จับมือกับ dealdidi ในครั้งนี้ เพื่อมอบความสุขและสิ่งดีๆ พร้อมทั้งความสะดวกสบายให้กับลูกค้า 3BB โดยลูกค้า 3BB ที่เลือกซื้อสินค้าและบริการ เราจัดส่วนลดเพิ่มให้อีกถึง 5% ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับลูกค้า 3BB สามารถเข้าไปสมัครสมาชิก ได้ที่ www.dealdidi.com เมื่อสั่งซื้อสินค้าหรือบริการแล้วคลิ๊กที่โลโก้ 3BB ระบบจะคำนวณส่วนลดเพิ่มให้อีก 5% โดยอัตโนมัติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Call Center โทร 1530 ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.com
แท็ก บรอดแบนด์