เอไอเอสรุกยกระดับไปอีกขั้น จับมือร่วมกับสยามพิวรรธน์ ให้ทุกวันของคุณพิเศษยิ่งกว่าใน 4 ศูนย์การค้าสุดฮิป

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 9, 2012 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เอไอเอส เอไอเอส เปิดศักราชปี 55 เดินหน้ามอบความพิเศษทุกวันให้ลูกค้าแบบ 360 องศา ควงแขนสยามพิวรรธน์ จัดเต็มสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสที่ช็อปใน 4 ศูนย์การค้าสุดฮิป คือ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์ พาร์ค ครบ ทั้ง Dining, Shopping, Parking และ Free Wifi ที่มาพร้อม App ค้นหาสิทธิพิเศษรอบตัวเพียงปลายนิ้ว คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “อุตสาหกรรมมือถือในปีนี้นอกเหนือจากการขยายตัวเพื่อรับกระแสการเติบโตของการใช้งาน Data แล้ว ยังตื่นตัวในการตอบโจทย์ผู้ใช้บริการแบบครบวงจรเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเอไอเอสในฐานะผู้นำและริเริ่มวางแนวทางการมอบสิทธิพิเศษดูแลลูกค้าถือว่าเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมนี้ไปอีกขั้น ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น” “แนวทางในการมอบบริการและสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่เอไอเอส ยึดมั่นมาโดยตลอด คือ “AIS Everyday Special ที่เน้นเรื่องความ Exclusive และ ความพิเศษที่มากยิ่งกว่าเสมอ (Always On Top)” ทั้งในส่วนของ Daily Life และ Lifestyle ซึ่งในปีที่ผ่านมาเอไอเอสได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในแกนของการมอบสิทธิพิเศษมากกว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ โดยมีลูกค้าเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษมากกว่า 6 ล้านครั้ง โดยปี 2554 ที่ผ่านมาเชื่อว่า การมอบสิทธิพิเศษที่เอไอเอสเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานการดูแลลูกค้าด้านนี้ขึ้นมาอย่างเป็นรูปธรรมสามารถทำให้รักษาฐานลูกค้าไว้ได้ โดยมี Churn reduction อยู่ที่ 71% เมื่อเทียบกับปี 2553 ที่มี Churn Reduction อยู่ที่ 50% รวมถึงเป็นอีก 1 ปัจจัยที่ทำให้เราได้ net gain ของ Mobile Number Portability” คุณวิลาสินี กล่าวถึงนโยบายการร่วมมือกับพันธมิตรว่า “ปัจจุบันแต่ละอุตสาหกรรมต่างก็มองหาพันธมิตรที่มีแนวทางการดำเนินธุรกิจที่สอดคล้องกัน โดยนำจุดแข็งที่แต่ละฝ่ายมีนำมาผสมผสานกันเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกด้านให้แก่ลูกค้า รวมถึงขยายประโยชน์ให้แก่ฐานลูกค้าของตน ในส่วนของ เอไอเอสนั้นจากแนวคิด Ecosystem เราพร้อมที่จะเป็นช่องทางในการส่งมอบความพิเศษให้แก่พันธมิตรเสมอ ดังเช่นการร่วมมือต่อยอดความสำเร็จกับสยามพิวรรธน์ในครั้งนี้ กับสิทธิพิเศษทุกแกนครบถ้วนมอบให้ลูกค้า เอไอเอสที่เข้ามาใช้บริการใน 4 ศูนย์การค้าสุดฮิป ประกอบด้วย สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์ พาร์ค ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยความเป็นแหล่งศูนย์รวม Lifestyle ที่อินเทรนด์ และมีสีสัน ตลอดจน Location ที่ง่ายต่อการเข้าถึงของผู้บริโภค จะทำให้ความร่วมมือ ในครั้งนี้สามารถสร้างทุกวันให้พิเศษยิ่งกว่าเสมอแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดีแน่นอน” ด้านคุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายส่งเสริมธุรกิจ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่พันธมิตรเป็น Operator ระดับประเทศที่มีประสิทธิภาพสูงสุด การทำให้มีฐานลูกค้าที่มีพฤติกรรมการดำเนินชีวิตและเรื่อง Lifestyle ที่เหมือนกัน ส่งผลให้ทั้ง 2 บริษัทได้ขยายฐานลูกค้าและร่วมกันมอบสิ่งพิเศษที่ดีที่สุด อาทิ ลูกค้าเอไอเอสที่จะได้รับสิทธิประโยชน์จาก Shopping & Dining Privilege Experience และ ลูกค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่และพาราไดซ์ พาร์ค ได้ Update Uptrend ในโลก Wifi ได้ทุกที่ในศูนย์การค้า สำหรับ ความโดดเด่นของศูนย์การค้าในเครือสยามพิวรรธน์ทั้ง 4 แห่งนั้น สยามพารากอน เป็น World Class Destination ของทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสูงหมุนเวียนเป็นหลายแสนคนต่อวัน สยามเซ็นเตอร์ เป็น Center of Fashion ศูนย์การค้าที่ทันสมัย update ทุกเทรนด์ฮิต โดดเด่นด้วย Flagship Store ของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากต่างประเทศและเป็นศูนย์รวมของไทย ดีไซเนอร์ชั้นนำใหญ่ที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าที่มีคนเดินทางเป็นแสนคนต่อวัน สยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ศูนย์รวม International Brand Flagship Store ชั้นนำของประเทศ รวมถึงยังมี World Class Entertainment อย่าง Madame Tussauds และ Ice Planet รวมถึงยังมี Sky dining & Mood ซึ่งเป็น Hip Place แห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ให้ลูกค้าได้มาดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมอาหารอร่อยมากมาย พาราไดซ์ พาร์ค เนรมิตความสุขทุกมิติบน ถ.ศรีนครินทร์ สวนสวรรค์แห่งการ ช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว” โดยรายละเอียดความร่วมมือครั้งนี้ถือได้ว่าครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุดครั้งแรก ประกอบด้วย 1. ลูกค้าเอไอเอสรับสิทฺธิพิเศษมากมายกว่า 150 ร้านค้าใน 4 ศูนย์ ทั้ง Dining และ Shopping 2. ฟรี AIS Wifi ด้วยความเร็วสูงสุด 100 Mbps ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, และสยามดิสคัฟเวอรี่ (บริการ wifi มีเฉพาะที่ SPD / SC /SD) โดยกด *199*1# เพื่อรับ password เล่นได้แบบ Unlimited พร้อม Application ค้นหาสิทธิพิเศษรอบๆตัว เอาใจสาวกทุก OS อาทิ Layar App for iPhone, Android, BlackBerry7, Layar for Symbian 3 , Nokia Map for Symbian และ Google Chrome on Google Chrome Browser 3. บริการสำรองที่จอดรถสำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด 4. กิจกรรมพิเศษเมื่อลูกค้าเอไอเอสช้อปครบ 2,000 บาท แลกรับตุ๊กตาอุ่นใจขนาด 5 นิ้ว ที่จุด Redemption ของศูนย์การค้าแต่ละแห่ง ลูกค้าเอไอเอส สัมผัสกับความพิเศษจากความร่วมมือในครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ศกนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/privilege โดยคุณวิลาสินีกล่าวตอนท้ายว่า “เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือในครั้งนี้จะตอบโจทย์และมอบความพิเศษในทุกๆวัน หรือ AIS Everyday Special ที่แตกต่างได้ และสามารถทำให้ลูกค้าเอไอเอส รวมถึงลูกค้าของศูนย์การค้าในเครือสยามพิวรรธน์ได้รับ Total Experience สุดพิเศษจากเราทั้งคู่ ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของการผนึกกำลังที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นในอนาคตแน่นอน” สอบถามรายละเอียดส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส : วราลี จิรชัยศรี โทร. 0 2299 5063 waraleej@ais.co.th