ชอปสำราญแลนด์แดนไอที @ “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2012”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 9, 2012 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค นายปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับพันธมิตรบริษัทไอทีชั้นนำ แถลงข่าวจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2012” ภายใต้แนวคิด “ชอปสำราญแลนด์แดนไอที” หลากหลายด้วยกิจกรรมเพิ่มสีสันให้กับงาน อาทิ การแข่งขัน “Angry Birds @ Face Book Thailand Challenge at Commart” ชิงแชมป์ประเทศไทย กิจกรรม Net Gen TJ Search เฟ้นหาคนรุ่นใหม่หัวใจเทคโนโลยี และเกมส์ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมกับโปรโมชันพิเศษ ลด แลก แจก แถม และชอปสินค้าครบ 3,000 บาท ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน มาร์ช จำนวน 1 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับพันธมิตรผู้สนับสนุนหลักที่มาร่วมงานแถลงข่าวงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2012” ประกอบด้วย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยศรีปทุม สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ (ปุ๊ก) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8302 อีเมล์ tanithav@corepepeak.com