ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดานแถลงข่าว มหกรรมฟื้นฟู "บ้าน + เมือง" BuildTech’12 ConXpo’12 และ Energy Saving’12

ข่าวอสังหา Friday March 9, 2012 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้าทางด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างในประเทศไทยมากว่า 30 ปี กำหนดการจัด งานมหกรรมแสดงสินค้าภายใต้แนวคิด “ฟื้นฟูบ้าน + เมือง”โดยรวมงานแสดงสินค้า 3 งาน คือ BuildTech’12 งานแสดงสินค้าวัสดุ — อุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งConXpo’12 งานแสดงสินค้าเครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์เพื่อธุรกิจก่อสร้างและบริการ และ EnergySaving’12 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดพลังงาน (3 in 1) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 — 8เมษายน 2555 เวลา 10.00 — 20.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ซึ่งงานดังกล่าวได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากหน่วยงานสภาสถาปนิก กรมโยธาธิการและผังเมือง กรมทางหลวงชนบท และกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ฯลฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สภาสถาปนิก
แท็ก เนชั่น