บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเดียวช้อปสุดคุ้ม 3 ห้างเดอะมอลล์กรุ๊ป 7 มี.ค.-17 เม.ย.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 13, 2012 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกหนักรับซัมเมอร์ ด้วยแคมเปญ “SUMMER GONE WILD” บัตรเดียวช้อปสุดคุ้ม กับ 3 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดอะมอลล์ ดิเอ็มโพเรียม และพารากอน จ่ายน้อย รับส่วนลดเร็ว ยิ่งซื้อยิ่งลดเพิ่ม ระหว่างวันที่ 7 มีนาคม — 17 เมษายน ศกนี้ นางสาวอารยา ภู่พานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ช่วงระยะเวลาของการจัดแคมเปญนี้ ตรงกับช่วงของหลายเทศกาลพอดี ทั้งสงกรานต์ ปิดเทอม ซึ่งลูกค้าและประชาชนจะมีการจับจ่ายใช้สอยสูง ธนาคารจึงต้องการมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดเพื่อรองรับทุกการใช้จ่ายให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่น “บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเดียวช้อปสุดคุ้ม รับคืนสูงสุด 26%” ในแคมเปญ “Summer Gone Wild” ของบริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยโปรโมชั่นนี้ ผู้ที่ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและเหนือกว่ามากถึง 3 ต่อ เมื่อซื้อของที่เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ได้แก่ ต่อที่ 1 จ่ายน้อย : ช้อปปิ้งเพียง 1,300 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) ต่อที่ 2 รับคูปองลดเพิ่ม : จะได้รับคูปองส่วนลดทันที 10-40 % และ สามารถนำคะแนนสะสม SCB Reward แลกรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 15-20% ในการซื้อสินค้าแบบชำระเต็มจำนวน ต่อที่ 3 รับเงินเครดิตคืนสูงสุด 8% เมื่อช้อปปิ้งระหว่างวันที่ 7-25 มีนาคม นอกจากนี้ยังรับสิทธิชิงโชครถ Fiat 500 รุ่น Gucci Limited Edition เพิ่มเป็น 2 ใบจากปกติ 1 ใบ เมื่อช้อปปิ้งผ่านบัตรครบทุก 1,000 บาท ปัจจุบันธนาคารมีฐานลูกค้าบัตรเครดิตประมาณ 2 ล้านบัตร โดยการจับมือกับพันธมิตรห้างสรรพสินค้า ถือเป็นอีกกลยุทธ์ที่สำคัญในการขยายยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งถือได้ว่าธนาคารมีจุดแข็งในด้านยอดการใช้จ่ายของลูกค้าสูงเมื่อเทียบกับตลาด โดยมียอดเฉลี่ยอยู่ที่ 5-6 หมื่นบาทต่อเดือน นายชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr.Chamnarn Maytaprechakul Senior Chief Marketing Officer) กล่าวว่าในช่วง Summer ปีนี้คาดว่าลูกค้าจะมีความตื่นตัวในการใช้จ่ายเติบโตต่อเนื่องจากปัจจัยบวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงการลอนซ์สินค้าแฟชั่นใหม่ๆ , การปิดเทอมของโรงเรียน รวมถึงแนวโน้มการขึ้นค่าครองชีพของภาครัฐที่อาจทำให้ผู้บริโภคมีการตื่นตัวในแง่ของกำลังซื้อ เดอะมอลล์ กรุ๊ปจึงพร้อมกระตุ้นการจับจ่าย โดยเน้นใช้กลยุทธ์ Senseperience Marketing เป็นกลยุทธ์การผสมผสานระหว่าง Sensory (emotional) + Experience (CEM) ในการสร้างประสบการณ์ที่ผู้บริโภคสามารถสัมผัสได้และมีอารมณ์ร่วมจริง ทั้งด้านโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆตลอดช่วง Summer โดยในช่วงระหว่างวันที่ 7 มีนาคม — 17 เมษายน ศกนี้ 3 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ได้ร่วมกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (SCB) และ บริษัท ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ “SUMMER GONE WILD” สำหรับลูกค้าในช่วง 42 วัน เพื่อเร่งสร้างยอดขายก่อนปิดไตรมาสแรกของปีนี้ โดย ลูกค้าที่ช้อปครบ 1,500 — 12,000 บาท รับคูปองส่วนสูงสุด 40 % และเพื่อความคุ้มค่าที่มากกว่าคุ้ม ให้ลูกค้ามีโอกาสรับรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น ซัมเมอร์นี้ ยังร่วมกับ บริษัท ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป จำกัด ในการมอบรถยนต์ Fiat 500 Gucci (Special Edition) มูลค่า 3,230,000 บาท ให้กับลูกค้ามีโอกาสลุ้น ซึ่งถือเป็นการจัดแคมเปญอย่างเต็มรูปแบบและให้บรรยากาศการช้อปปิ้งในซัมเมอร์นี้ไม่ยึดติดอยู่กับที่ หรืออยู่ที่เงื่อนไขโปรโมชั่นแบบเดิมๆ ที่เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ประชาสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร.02 544-4501-2