ภาพข่าวเมืองไทยประกันชีวิตจัดเต็มกับแคมเปญร้อนแรงแห่งปี ครบเครื่องเรื่องประกันและบริการที่โดนใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 13, 2012 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด พร้อมด้วย นางพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์รองกรรมการผู้จัดการ นายเผ่าทอง ทองเจือ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ นายวชิรพลเขมนิพิฐพนธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส นายนริศ อจละนันท์ นางพรชนกบัญชาเมตตากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนางปิติภัทร สารสิน ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมความสัมพันธ์ลูกค้า ร่วมพิธีแถลงข่าว เปิดตัวความคุ้มครองใหม่ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ เมืองไทย ยูนิเวอร์แซลไลฟ์1 พร้อมแคมเปญร้อนแรงแห่งปี คอนเสิร์ต “Lady GaGa” The Born This Way Ball และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายในโอกาสก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 เมืองไทย Smile Club ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ติดต่อสอบถาม 0 2290 2127 , 0 2290 2420