ธ. ไทยเครดิตผนึกสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย จัดอบรมหลักสูตร “นายพากเพียรสอนให้รวย” หวังสร้างผู้ประกอบการรายใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 14, 2012 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--พีเพิลมีเดีย ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จับมือ สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ในเครือบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด จัดอบรมให้ความรู้สำหรับผู้สนใจเริ่มต้นธุรกิจ ด้วยการบริหารเงินอย่างถูกต้องและรอบคอบ กับหลักสูตร “นายพากเพียรสอนให้รวย” เพื่อนำเสนอแนวทางการบริหารเงินอย่างถูกวิธีใช้ต่อยอดหมุนเวียนกิจการและสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน การจัดอบรมจะจัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้ง ที่สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ผู้ประกอบการหรือผู้สนใจเติมเต็มความรู้ในเรื่องการบริหารเงิน สามารถติดตามรายละเอียดหลักสูตรได้ที่เว็บไซต์ www.smeschannel.com หรือ โทร 0-2704-9066-7 ต่อ 103-113 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด คุณกัญญา จักรพีระ โทร. 0-2734-1791-4 ต่อ 108