ท่าเรือประจวบผนึกกำลัง จัดสัมมนา..”Power of Leadership Power of PPC”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2012 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ท่าเรือประจวบ นายชัยภัทร เขมาภิรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด เป็นประธานเปิด การประชุมสัมมนาในหัวข้อ “Power of Leadership Power of PPC” ประจำปี 2555 โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นการสร้างทีมงานให้เข้มแข็งและพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ และทักษะความเป็นผู้นำของผู้เข้าอบรมรอบด้านในหลากหลายมิติของความคิด อุปนิสัยและแนวทางปฏิบัติ เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นผู้นำ รวมทั้งเป็นการเพิ่มพลังขององค์กรให้สามารถก้าวสู่ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยมี รศ.ดร.ชัยณรงค์ วงศ์ธีรทรัพย์ , อาจารย์ชัยรัตน์ วงศ์ธีรทรัพย์ และอาจารย์ชัยวัฒน์ วงศ์ธีรทรัพย์ จากสถาบันฝึกอบรม The Best Training (ศูนย์ฝึกอบรมความเป็นเลิศทางกลยุทธ์ธุรกิจ) เป็นวิทยากร โดยการสัมมนาในครั้งนี้ถือเป็นสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้บริหารกับพนักงาน และพนักงานกับพนักงานเองทั้งสำนักงานกรุงเทพฯ และสำนักงานบางสะพานได้มีโอกาสทำความรู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้การประสานงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 50 คน ณ โรงแรมพาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันก่อน