ภาพข่าววัตสันร่วมส่งเสริมสถานภาพสตรีไทย

ข่าวทั่วไป Friday March 16, 2012 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน นำโดยคุณนวลพรรณ ชัยนาม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด มอบรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายเสื้อยืดการกุศลเนื่องในวันสตรีสากล เพื่อสมทบทุนสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ โดยมีคุณเมทินี พงษ์เวช (กลาง) ผู้อำนวยการกรรมการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯเป็นผู้รับมอบ ภายในงานมีดาราชื่อดัง อาทิ อารักษ์ อมรศุภศิริ มีสุข แจ้งมีสุข พันโทวันชนะ สวัสดี และ นพชัย ชัยนาม ร่วมแรงร่วมใจช่วยจำหน่ายเสื้อ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถดูได้จาก www.aswatson.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รัชดา กุลธนพานิช / จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 02 627 3501 ต่อ 108, 112 โทรสาร 02 627 3510 Email: jlikhitkiatikul@th.hillandknowlton.com