Gossip News: นางณัฐณิชา จันทรสิงหาญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นวายเจ เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น

ข่าวอสังหา Friday March 16, 2012 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--จริงใจครีเอชั่น หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ บริษัท เอ็นวายเจ เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มียอดรับสร้างบ้านอยู่ในระดับแถวหน้าของภาคอีสาน ล่าสุดผู้บริหารสาวเก่ง นาง ณัฐณิชา จันทรสิงหาญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นวายเจ เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยสามี นาย ยุทธนา จันทรสิงหาญ ขยายไลน์ธุรกิจเป็นบ้านจัดสรรมูลค่านับหลายร้อยล้านบาท มาสู่ภาคเหนือ โดยเริ่มที่ จ.เพชรบูรณ์ เป็นจังหวัดแรก กับ โครงการ บ้านชานาวิลล์ จ.เพชรบูรณ์ โดยโครงการบ้านดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ราคาเพียง 790,000 บาท บนเนื้อที่ 50 ตรว. บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์ คอนเทมโพรารี่ ราคา 980,000 บาท บนเนื้อที่ 50 ตรว. และ บ้านเดี่ยวสองชั้น สไตล์ คอนเทมโพรารี่ ราคา 1.98 ล้านบาท บนเนื้อที่ 50 ตรว. ร่วมสัมผัสบรรยากาศ ธรรมชาติ อากาศที่ดี สังคมดี พร้อมสรรพ ด้วยสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และ ที่ออกกำลังกาย สังคมคุณภาพใหม่ที่แตกต่างของคนเพชรบูรณ์ กับโครงการบ้านชานาวิลล์ จ.เพชรบูรณ์ โดยได้ฤกษ์ Grand Opening วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ โครงการ บ้านชานาวิลล์ จ.เพชรบูรณ์ ภายในงานมีพิธีกรมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ไม่รู้ว่างานนี้ควงหวานใจนายติ๊งโน้ตมาด้วยหรือเปล่า และ อีกคู่ที่กำลังได้รับความสนใจคือคู่ของพระเอกหนุ่มสเตฟาน - ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ และ ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์ งานนี้สื่อมวลชนพลาดไม่ได้เลยทีเดียว ! ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ www.chanaville.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป