ภาพข่าวฮอนด้ามอบเงิน 400,000 บาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในอยุธยา

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 20, 2012 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากขวา) รองประธานอาวุโส และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมมอบเงิน 400,000 บาท ซึ่งได้จากการประมูลของรักของหวงนักกอล์ฟในรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2012 ให้กับนายวิทยา ผิวผ่อง (กลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเข้า “กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา” ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีนายไพรัช เผื่อนด้วง (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการส่วนงานบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ นายรัตนานพ จันทรัตน์ (ที่ 2 จากซ้าย)รองผู้จัดการฝ่ายรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมเป็นสักขีพยาน สื่อมวลชนสัมพันธ์ : บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด อำนวยชัย ทองเพ่งพิศ โทร 0 2341 7888 ต่อ 2072 อีเมล์ Amnuaichai.T@honda.co.th อังครีย์ เฆษะประพัฒน์ โทร 0 2341 7888 ต่อ 1449 อีเมล์ Aungkaree.K@honda.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด ปิยนุช มุ่งประสพพร โทร 0 2252 9871-7 อีเมล์ piyanuch.m@abm.co.th สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร 0 2252 9871-7 อีเมล์ satida.s@abm.co.th