ฮิวเปอร์เปิดตัวฟิล์มใหม่ 2 ซีรี่ส์ รับมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 20, 2012 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัวฟิล์มใหม่ล่าสุด 2 รุ่นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม — 8 เมษายน พ.ศ. 2555 บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิคสัญชาติเยอรมันแต่ผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวฟิล์ม 2 ซีรี่ส์ — คลาสสิค (Klassisch) และ คลาสสิค แบล็ค (Klassisch Black) โดยแต่ละซีรี่ส์จะแบ่งฟิล์มออกเป็น 3 รุ่น “คลาสสิคและคลาสสิคแบล็ค นี้ถือเป็นฟิล์มที่มีประสิทธิภาพการกันความร้อนสูงในราคาที่สามารถแข่งขันได้ในท้องตลาด เราเชื่อมั่นว่าฟิล์มตัวใหม่ทั้ง 2 รุ่น เมื่อบวกกับฟิล์มรุ่นปัจจุบันที่ใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิค จะไม่เพียงแต่จะเสริมสร้างความเจริญเติบโตในภาพรวมของเราแล้ว ยังจะช่วยสร้างธุรกิจ โดยเฉพาะร้านค้าของเราให้สามารถแข่งขันในตลาดกลางได้ ซึ่งตลาดในส่วนนี้ คิดเป็น 70% ของตลาดรวมในประเทศไทย” นายกนต์ธร จตุรภัทรพนิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าว “ฟิล์มตัวใหม่ทั้ง 6 รุ่นของฮิวเปอร์ ออพติค ในซีรี่ของคลาสสิคและคลาสสิคแบล็ค ทางฮิวเปอร์ ออพติค อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงฮิวเปอร์ ออพติค ได้ผลิตขึ้นเพื่อเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้ โดยเฉพาะ โดยได้เสนอราคาช่วงเปิดตัวที่ชุดละ 7,000 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อฟิล์มชุดนี้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ จะได้รับส่วนลดทันที่ 2,000 บาท” นายกนต์ธรกล่าว ทางด้านนายทอมมี่ เยียว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น กล่าวเพิ่มเติมว่าฟิล์มซีรี่ส์ใหม่นี้ เป็นฟิล์มที่มีคุณภาพสูงในราคาสมเหตุผล จับต้องได้ ทางบริษัทฯ คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงอย่างมาก “เราเชื่อมั่นมากว่าด้วยกลยุทธ์ด้านการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ภายใต้ แบรนด์ ฮิวเปอร์ ออพติค จะได้รับการตอบรับจากตลาดในประเทศไทยอย่างมาก” นายทอมมี่ กล่าว