ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาฯ เปิดอบรมหลักสูตรวางแผนทางการเงิน CFP

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2012 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาฯ ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาฯ กำลังเปิดรับสมัครผู้สนใจอบรมหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการด้านการเงินที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร ด้วยเนื้อหาความรู้เทคนิค ตลอดจนวิธีการต่างๆเพื่อสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้า (Wealth Management) ในการมีสุขภาพทางการเงินที่ดีได้อย่างยั่งยืน หลักสูตร CFP แบ่งเนื้อหาการเรียนรู้ทั้งหมด 6 ชุดวิชา โดยกำลังเปิดรับสมัครชุดวิชาที่ 1 พื้นฐานการวางแผนการเงิน (Foundation of Financial Planning) ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่จะประกอบอาชีพนักวางแผนการเงิน และบุคคลทั่วไป ผู้ซึ่งต้องการวางแผนการเงินของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าอบรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 4 พ.ค.55 เริ่มอบรมในวันที่ 5 พ.ค.55 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่คุณสาว / คุณกุ้ง 02-216-0847-9 หรือ 08-1358-2875 email:cectrainings@gmail.com, www.cec.chula.ac.th/cfp
แท็ก จุฬา