Gossip News: SYNEX จัดWorkshop & Training “ใช้แอนดรอยด์โฟนอย่างไรให้คุ้ม”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 20, 2012 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--IR PLUS บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ประกาศรวมพลคนไอทีด้วยการจัด Workshop & Training “Get the best from android phone ใช้แอนดรอยด์โฟนอย่างไรให้คุ้ม” เชิญชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ด้วยปลายนิ้วกับกูรูชื่อดังวงการไอที “คุณกิตติพล มูลพินิจ” บรรณาธิการบริหารนิตยสาร PC Today และคุณประหยัด โกษาแสง” บล็อกเกอร์ โปรแกรมเมอร์และคอลัมนิสต์ผู้เชี่ยวชาญแอนดรอยด์ เจาะลึกประเด็นการปรับแต่งแอนดรอยด์โฟนแบบรู้จริงและพาทัวร์ตลาดนัดแอนดรอยด์.. คอไอทีไม่ควรพลาด พบกันวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 9.00 — 12.00 น. ฟรีตลอดงาน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ด่วน!! จำนวนจำกัดนะจ๊ะ ลงทะเบียนได้ที่ www.synnex.co.th จ้า**** ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณรัตน์ศิกร จันทระ (เก่ง) โทร.02 - 541- 4011 ต่อ 323อีเมลล์ : ratsikorn@irplus.in.th