ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2012 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--นสพ.กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ Laureate International Universities และบริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส จัดสัมมนา “โลกเปลี่ยนไป สร้างเด็กไทยแห่งศตวรรษที่ 21” เพื่อเปิดเวทีสร้างมุมมองด้านการศึกษาใหม่ ๆ ให้เด็กไทยมีศักยภาพสอดรับกระแสโลกที่เปลี่ยนแปลง โดยได้รับเกียรติจาก นักการศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ“เตรียมความรู้ สู่ศตวรรษที่ 21” จากนั้นเป็นการเปิดเวทีเสวนากับหัวข้อ “เมื่อโลกเปลี่ยนไป เตรียมเด็กไทย ก้าวทันอนาคต” ซึ่งวิทยากรที่มาร่วมล้วนเป็นกูรูที่มีมุมมองใหม่ ๆ ด้านการศึกษา ได้แก่ มร.เดวิด เกรฟส์ CEO, Hospitality, Architect, Art & Design, Laureate International Universities, ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท Fukduk Production และคุณพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักออกแบบเจ้าของธุรกิจร้าน ECOSHOP โดยงานสัมมนานี้จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากท่านเข้าร่วมงาน รับลงทะเบียนสำรองที่นั่งทางออนไลน์เท่านั้น ได้ที่ http://www.bangkokbiznews.com/sv/NewWorld.html ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น (หากเต็มขออนุญาตปิดรับค่ะ) หมายเหตุ : สำหรับสื่อมวลชนที่สนใจร่วมทำข่าว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้บริเวณหน้างานค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับประชาชนทั่วไป สุรีย์ ศิลาวงษ์ ผู้ประสานงาน โทรศัพท์ 087-075-9338,087-511-3381 กำหนดการสัมมนา โลกใบใหม่ สร้างเด็กไทยแห่งศตวรรษที่ 21 วันที่ 23 มีนาคม 2555 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี 12.00-13.00 ลงทะเบียน 13.00-13.10 กล่าวต้อนรับโดย เดวิด เกรฟส์ CEO, Hospitality, Architect, Art & Design, Laureate International Universities 13.10-13.40 ปาฐกถาพิเศษ “เตรียมความรู้ สู่ศตวรรษที่ 21” โดย ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 13.40-15.30 เสวนา “เมื่อโลกเปลี่ยนไป เตรียมเด็กไทย ก้าวทันอนาคต” เดวิด เกรฟ CEO Hospitality, Art, Architecture and Design Education. Laureate International Universities ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์สายการบินบางกอกแอร์เวย์ ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท Fukduk Production พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักออกแบบ เจ้าของธุรกิจร้าน Ecoshop นักแสดง 15.30 จบงาน