ภาพข่าวบ้านพฤกษาผนึกไทยพาณิชย์ สานฝันคนอยากมีบ้าน จัดแคมเปญ “กู้ล้าน ผ่อนแค่ 1,000.-”พร้อม “ทำสัญญา 1 บาท ทุกทำเล ทุกโครงการ”

ข่าวอสังหา Tuesday March 20, 2012 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท บ้านพฤกษาผนึกไทยพาณิชย์ สานฝันคนอยากมีบ้าน จัดแคมเปญ “กู้ล้าน ผ่อนแค่ 1,000.-”พร้อม “ทำสัญญา 1 บาท ทุกทำเล ทุกโครงการ” นายปิยะ ประยงค์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) และ นางพิกุล ศรีมหันต์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ “กู้ล้าน ผ่อน 1,000” สานฝันคนอยากมีบ้าน สำหรับลูกค้าที่กู้ซื้อทาวน์เฮาส์บ้านพฤกษาในวงเงิน 1 ล้านบาท ผ่อนชำระในปีแรกเพียงเดือนละ 1,000 บาท เท่านั้น รับสิทธิ์ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม — 30 มิถุนายน 2555 พร้อมเงื่อนไขพิเศษ ทำสัญญาเพียง 1 บาท สำหรับโครงการบ้านพฤกษา ทุกทำเล ทุกโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pruksa Contact Center 1739 หรือ ศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ โทร.02-777-7777