ภาพข่าวกะตะกรุ๊ป ให้การต้อนรับนักวิชาการชื่อดัง

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 20, 2012 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--Vivaldipr นายปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการบริหาร เครือบริษัท กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย และ ภรรยา-นางธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดภูเก็ต เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อให้การต้อนรับศาสตราจารย์ระพี สาคริก ปราชญ์เกษตรผู้บุกเบิกวงการกล้วยไม้ของประเทศไทยสู่สากล อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสภาสถาบันอาศรมศิลป์ และ นายศักดิ์ชัย กาย บรรณาธิการบริหาร นิตยสารลิปส์ และที่ปรึกษากรมวิชาการเกษตร ณ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก รีสอร์ทระดับหรูแห่งใหม่ล่าสุดของเครือกะตะกรุ๊ปในจังหวัดพังงา บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เป็นรีสอร์ทระดับหรูเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลสีครามและผืนทรายขาวสะอาดของหาดปากวีป ภายใต้มาตรฐานการต้อนรับและบริการที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมบริการห้องพักระดับเอ็กซคลูซีฟหลากสไตล์ ทั้งห้องปาล์มวิลล่าแบบเตียงคิงไซส์จำนวน 76 ห้อง, ห้องปาล์มวิลล่าแบบเตียงคู่จำนวน 72 ห้อง, ห้องพูลวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนจำนวน 3 ห้อง, และห้องพูลวิลล่าแบบสองห้องนอนจำนวน 2 ห้อง รวมทั้งหมด 153 ห้อง โดยทุกห้องตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด สปาและห้องอาหาร รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 5 สระที่เชื่อมต่อกัน พร้อมด้วยโซนบับเบิ้ลบาธและจากุซซี่ บุคคลในภาพข่าว: (จากขวา) นายปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการบริหาร เครือบริษัท กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย และ ภรรยา-นางธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดภูเก็ต, ศาสตราจารย์ระพี สาคริก ปราชญ์เกษตรผู้มีชื่อเสียงของเมืองไทย และ นายศักดิ์ชัย กาย บรรณาธิการบริหาร นิตยสารลิปส์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.katagroup.com หรือติดตามข่าวสารล่าสุดของ บียอน รีสอร์ท แบรนด์ใหม่ในเครือกะตะกรุ๊ป ได้ที่เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/BeyondResortKhaolak https://www.facebook.com/BeyondResortKrabi