ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(22 มีนาคม 2555)

ข่าวบันเทิง Wednesday March 21, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2555 08.00 น. กองวิชาการ สำนักการแพทย์ จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ ณ โรงแรมอินทรา รีเจนท์ 08.20 น. สมาร์ทไลฟ์เซ็นเตอร์ จัดอบรมการลดต้นทุนโลจิสติกส์ (Logistics Costs Management) ณ โรงแรมเวโรนิก้า เรส ซิเด้นท์ 09.00 น. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซีเอ็มซี เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิส จำกัด (สิงคโปร์) แถลงข่าวการจัดงาน “GBR Expo Asia 2012” ณ โรงแรมคอนราด 09.00 น. - 17.00 น. เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม Internal Audit Best Practices ณ โรงแรม Centara Grand CentralWorld 10.30 น. รีบอนซ์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘รีบอนซ์ โมบิล’ ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเนรมิตบูติคช็อป เคลื่อนที่ พร้อมชมและช้อปสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำบน ‘รีบอนซ์ โมบิล’ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 13.00 น. ทรู ไลฟ์ จัดงานแถลงข่าว TrueMusic ผนึก 8 ค่าเพลง ดังเปิดตัว “TrueMusic Store” ครั้งแรกกับที่สุดแห่ง คลังเพลงดิจิตอลในประเทศไทย ณ เซ็นทรัล แกรนด์ พระ ราม 9 14.30 น. เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง เชิญร่วมงาน “ เถ้าแก่น้อย...จัดให้ ” ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้าน มหาเมฆ