เอสซี แอสเสท แต่งตั้งโจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่าให้ชินวัตรทาวเวอร์ 3

ข่าวอสังหา Wednesday March 21, 2012 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โจนส์ แลง ลาซาลล์ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามในสัญญาแต่งตั้งให้โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดหาผู้เช่าพื้นที่สำนักงานให้กับอาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ชินวัตรทาวเวอร์ 3 ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี-รังสิต เป็นอาคารสำนักงานเกรดเอขนาดความสูง 36 ชั้น มีพื้นที่สำนักงานให้เช่ารวมทั้งสิ้นประมาณ 53,000 ตารางเมตร และเป็นอาคารสำนักงานล่าสุดที่โจนส์ แลง ลาซาลล์ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่า ตอกย้ำสถานภาพการเป็นผู้นำของบริษัทฯ ในธุรกิจบริการด้านอาคารสำนักงาน นางบุษบา ดามาพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามในสัญญากับ นายล่องลม บุนนาค ประธานกรรมการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมผู้บริหารทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อแต่งตั้งให้โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่าพื้นสำนักงานภายในอาคารชินวัตร 3 เกี่ยวกับโจนส์ แลง ลาซาลล์ โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ บริษัทมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้น 4 ล้านตารางเมตร โดยส่วนใหญ่เป็นอาคารสูงในกรุงเทพฯในส่วนของธุรกิจบริการด้านอาคารสำนักงาน ในปีที่ผ่านมา โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นตัวแทนเจ้าของอาคารและผู้เช่า ในการเช่าและให้เช่าพื้นที่สำนักงาน คิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้น 120,000 ตารางเมตร