Windows IT Pro Manufacturing Road Show 2012

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 21, 2012 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--กสท โทรคมนาคม The Strategic value of Cloud Concept โดย คุณปริญ มานะอาภรณ์ วิศวกร ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ในงานสัมมนา Windows IT Pro Manufacturing Road Show CAT ร่วมกับ บริษัท วีบีที คอมมิวนิเคชั่นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนิตยสารชั้นนำทางด้านไอทีในระดับเอ็นเทอร์ไพรส์ภายใต้หัวข้อ Concept : Improve Productivities with the Emerging Technology Solutions ณ ห้องประชุมสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมบางปู เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณปริญฯ กล่าวไว้อย่างน่าสนใจถึงแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีอยู่ในองค์กรให้รองรับการใช้งานบนเทคโนโลยี Cloud Computing และการสร้างมูลค่าเพิ่มจากการก้าวไปสู่เทคโนโลยีดังกล่าว “การเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง ต้องเร่งกำหนดนโยบายในเรื่องนี้ เพื่อให้ภาคธุรกิจได้รับโอกาสทางธุรกิจมากที่สุดในระบบเศรษฐกิจแบบดิจิตอล (Digital Economy) และคลาวด์ คอมพิวติ้ง การเพิ่มความเชื่อมั่น และสร้างความน่าเชื่อถือในการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์ จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของธุรกิจ งานสัมมนา “WindowsITPro Manufacturing Road Show ” ในปี 2012 จะจัดขึ้นในครั้งต่อไปในวันที่ 22 มีนาคม (นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร)