ข่าวอสังหา Friday March 23, 2012 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--แปซิฟิก กรุ๊ฟ พร็อพเพอร์ตี้ ฌ็องเซลิเซ่ ประสบความสำเร็จตามคาดกับการตอบรับจากผู้ร้วมชมงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 26 บริษัท แปซิฟิก กรุ๊ฟ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของโครงการ ฌ็องเซลิเซ่คอนโด เปิดตัวดีไซด์ห้องใหม่ ใช้ชื่อว่า ฌ็อง วิตตอง กับโครงการใหม่ ฌ็องเซลิเซ่อเวนิว ที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ ทางแปซิฟิก กรุ๊ป พร็อพเพอร์ตี้ สไตล์แฟชั่นชั้นนำแบรนด์ดัง มาเป็นดีไซด์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องได้อย่างลงตัว และได้นำห้องตัวอย่างมาโชว์ภายในงาน ด้วยการออกแบบนี้เองส่งผลให้ยอดจอง+สัญญา ภายในงานทะลุเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการคอนโดเป็นอย่างยิ่ง และกิจจกรรมในงาน ยังมีการแจกของที่ระลึก ให้กับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธทุกท่าน อีกด้วย ติดต่อ: อรรถพร หล่อล้ำเลิศ สอบถามข้อมูลได้ที่ เบอร์ 02-582-2222 หรือ www.pgp.co.th หรือร่วมพูดคุยกับเราได้ที่ www.facebook.com/champselyseescondo