ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2012 19:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์ สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "เที่ยวยุโรปทุกวันได้ไหมเนี่ย" ผลงานบล็อกเกอร์สาวชาวไต้หวัน “วานวาน” ราชินีบล็อก 250+ ล้านคลิก เจ้าของผลงาน “ไม่ไปทำงานได้ไหมเนี่ย” “ไปเที่ยวทุกวันได้ไหมเนี่ย” เป็นต้น เธอกลับมาอีกครั้งกับผลงานใหม่ในชื่อ “เที่ยวยุโรปทุกวันได้ไหมเนี่ย” ที่ได้รับทุนจากสมาพันธ์ยุโรป ให้ไปเยือนยุโรป เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยว พร้อมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบจัดหนักทุกหัวเมืองของ ลอนดอน เคมบริดจ์ ปารีส ปราก เบอร์ลิน แฟรงก์เฟิร์ต โคเปนเฮเกน บรูกส์ และบรัสเซลส์ ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "เที่ยวยุโรปทุกวันได้ไหมเนี่ย" ร่วมพูดคุยผู้เขียน วานวาน พร้อมชมโชว์สุดพิเศษ “วานวาน Step in Europe” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 — 16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ (ในช่วงงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40) กำหนดการ 13.30-14.00 น. ลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง และชมนิทรรศการ 14.00-15.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน - คุณสุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวแสดงความภูมิใจในงานจัดพิมพ์หนังสือ - พูดคุยกับผู้เขียน วานวาน - ชมคลิปวิดีโอ “วานวาน Step in Europe” และชมโชว์การแสดงจาก วานวาน - แจกลายเซ็น สอบถามรายละเอียดและยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ คุณสุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร.0-2662-3000 ต่อ 5233, 084-1065091