ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ มอบรถยนต์นิสสันมาร์ชแก่ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “กู้บ้าน...ลุ้นรถ” ครั้งที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 26, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากซ้าย) นางพจณี คงคาลัย เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President บริหารความสัมพันธ์และการขาย สายลูกค้าบุคคล นครหลวง (ที่ 3 จากซ้าย) นางพิมลพร พูลนาผล เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางบริการ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลแก่ คุณณัฐวุฒิ์ มโนสุทธิ (ที่ 6 จากซ้าย) ลูกค้าสินเชื่อบ้านบัวหลวงผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 รถยนต์นิสสันมาร์ช รุ่น 1.2E CVT จากแคมเปญ ‘กู้บ้าน...ลุ้นรถ’ ครั้งที่ 2 พร้อมกันนี้ได้มอบรางวัลที่ 2 โฮมเธียเตอร์ Samsung รุ่น HT-D5530W จำนวน 3 รางวัล และรางวัลที่ 3 กล้องดิจิตอล Sony รุ่น DSC-T110B จำนวน 5 รางวัล โดยการจับรางวัลครั้งที่ 2 นี้ สำหรับลูกค้าที่จดจำนองสินเชื่อและได้รับอนุมัติกรมธรรม์ประกันชีวิตระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554