พลาดไม่ได้ !!! ไอเดียดี มีโอกาสเป็น \"เถ้าแก่น้อย\" ได้ง่ายๆ

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 26, 2012 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--สามารถคอร์ปอเรชั่น “ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ” ภายใต้ “สวทช.” และ โครงการ Samart Innovation Awards โดย “กลุ่มบริษัทสามารถ” ร่วมกันเปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจให้แก่นักพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี ด้วยการจัดโครงการ“เถ้าแก่น้อย” Idea to Market เฟ้นหาผลงานเด่นจากนักคิดระดับหัวกะทิของไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีผลงานที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โดยพร้อมจะผลักดันให้เกิดการต่อยอดในเชิงพาณิชย์ ในรูปแบบของการสร้างคนคุณภาพอย่างเข้มข้นคือ มีการเติมเต็มความรู้จากผู้เชี่ยวชาญทั้งในเรื่องเทคโนโลยี การตลาด การขาย, สนับสนุนทุนวิจัยเพื่อพัฒนาผลงานต้นแบบ จากกลุ่มบริษัทสามารถ, การได้พบปะและนำเสนอผลงานโดยตรงกับองค์กรต่างๆทั้งในและต่างประเทศ เพื่อต่อยอดในการดำเนินธุรกิจ ที่สำคัญยังรองรับการทำธุรกิจผ่านศูนย์บ่มเพาะ ที่มั่นใจได้ว่าจะไม่ใช่แค่การประกวดธรรมดา แต่จะเป็นโครงการที่ส่งเสริมการสร้างเถ้าแก่น้อยอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 30 มี.ค. 2555 หรือติดตามข่าวสารโครงการฯได้ที่เว็บไซต์ www.samartsia.com และ www.nstda.or.th/bic