เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) และ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) เชิญสัมผัสแนวคิด “เมื่อทุกชีวิตคือการเดินทาง” ณ บูธเชฟโรเลต

ข่าวยานยนต์ Monday March 26, 2012 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เวเบอร์ แซนวิค เนื่องในโอกาสที่ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันพุธที่ 28 มีนาคม ถึงอาทิตย์ที่ 8 เมษายนนี้ ทางบริษัท ฯ มีความยินดีและใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมการนำเสนอบูธเชฟโรเลต ซึ่งมีความน่าสนใจ ดังนี้ - การเผยโฉมเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ สู่สาธารณชนครั้งแรกในโลก - การปรากฎโฉมครั้งแรกในเมืองไทยของรถเชฟโรเลต โซนิค สำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ - ร่วมสัมผัสแนวคิดของบูธเชฟโรเลต “เมื่อทุกชีวิตคือการเดินทาง” - และยานยนต์คุณภาพอีกมากมาย ทั้งแคปติวา โคโลราโด ครูซ และอาวีโอ โดยในครั้งนี้ มร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นผู้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับบูธเชฟโรเลต วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2555 ณ บูธเชฟโรเลต A12 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี เวลา 15.10 — 15.25น. รอบพรีเซ็นเทชั่น