ภาพข่าวแสดงความยินดี

ข่าวอสังหา Monday March 26, 2012 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายสุเทพ ปัญญาสาคร (ที่ 4 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้ และสมุทรสาคร มอบกระเช้าแสดงความยินดีกับ มร. คิทสัน ชุง (Mr. Kitson Choong) (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายปฏิบัติการอาวุโส บริษัท แมคไทย จำกัด ในโอกาสเปิดตัวร้านแมคโดนัลด์ สาขาล่าสุด และถือเป็นสาขาที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ ณ โครงการพอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดจากดี-แลนด์กรุ๊ป ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 กิโลเมตรที่ 25 ซึ่ง แมคโดนัลด์ ถือเป็นร้านแรกที่เปิดตัวใน “พอร์โต้ ชิโน่” จากจำนวนกว่า 200 ร้านค้าในโครงการ และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการในเดือนมิถุนายน ศกนี้ สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: อานนท์ จันทราช หรือ ณัฐนันท์ สมาธิ, ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 029677713-4 แฟกซ์ 02 9677770 E-Mail tar_mandm@yahoo.com, oum_mandm@yahoo.com