ภาพข่าวบราเดอร์ปลื้มลูกค้าตอบรับร่วมชม "Brother Present Singular’S Concert" อย่างคับคั่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2012 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล - เตรียมมอบความบันเทิงต่อเนื่อง เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ - นายทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและ การตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในการแสดงคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert” ซึ่งถือเป็นคอนเสริ์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 2 ศิลปินดูโอ Singular ที่ บราเดอร์ เป็นสปอนเซอร์หลักของการจัดงานในครั้งนี้ พร้อมเซอร์ไพรส์จาก 3 ศิลปินรับเชิญ “แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม”, "นินา ญารินดา บุนนาค" และ “ป๊อด ธนชัย อุชชิน” เพื่อมอบเป็นพิเศษแก่ลูกค้าบราเดอร์ พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วม กิจกรรม Meet & Greet กับ 2 หนุ่ม Singular อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ บราเดอร์ ในการพัฒนากลยุทธ์ Music Marketing และเตรียมมอบความบันเทิงต่อเนื่องกับการจัดคอนเสิร์ต Singular ในครั้งต่อไปที่ เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ เร็วๆ นี้