ซอร์สไฟร์ แต่งตั้ง คุณสุธี อัศวสุนทรางกูร ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคอินโดจีน และอินเดีย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 27, 2012 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ซอร์สไฟร์ อิงค์ (Nasdaq: FIRE) ผู้นำด้านโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะสำหรับโลกอินเทอร์เน็ต ประกาศแต่งตั้ง คุณสุธี อัศวสุนทรางกูร ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคอินโดจีนและอินเดีย โดยมีหน้าที่สำคัญในการดูแลรับผิดชอบในด้านการวางแผนธุรกิจ การพัฒนากลยุทธ์ การตลาด ดูแลช่องทางการจัดจำหน่ายและการขาย รวมถึงการบริหารความสัมพันธ์ทางธุรกิจสำหรับลูกค้าในประเทศไทย เขมร พม่า ลาว เวียดนาม และอินเดีย คุณสุธี มีประสบการณ์การอันยาวนานกว่า 10 ปี ในแวดวงอุตสาหกรรมไอที ซิเคียวริตี้ จึงเพียบพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านเทคนิค การตลาด การขายผลิตภัณฑ์ และการบริหารความสัมพันธ์ทางธุรกิจสำหรับลูกค้าต่างๆ ในประเทศไทย ก่อนที่จะร่วมงานกับซอร์สไฟร์ คุณสุธีเคยร่วมงานกับบริษัท เอ็ม-โซลูชั่นส์ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ซึ่งมีส่วนสำคัญในการผลักดัน ทำให้ยอดขายและจำนวนลูกค้าของบริษัทมีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้สร้างและพัฒนาทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพระดับสากล ตลอดจนสร้างโซลูชั่นต่างๆ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงส่งผลให้บริษัทมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นผู้นำในตลาดไอที ซิเคียวริตี้ คุณสุธีจบการศึกษาระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพ กรุณาติดต่อ สุจรรยา เศรษฐนันท์ (แคธี่) บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ซอร์สไฟร์ จำกัด) โทร 02-653-2717-9 อีเมล์ kathy@spark.co.th