รายการแดนสนธยา เสนอสารคดี ตอน สายลับแห่งป่าดงดิบ

ข่าวบันเทิง Thursday May 6, 2004 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ถ้าคุณชอบ "สารคดีชีวิตสัตว์" ที่มีมุมมองการนำเสนอใหม่ ๆ รายการแดนสนธยา ภูมิใจเสนอ สุดยอดสารคดีชุดใหม่ล่าสุดแห่งปี ตอน สายลับแห่งป่าดงดิบ (Animal Camera) นี่คือแม่แบบสารคดีที่คุณพลาดไม่ได้ ให้คุณได้ชมด้วยสาระบนความบันเทิงที่เข้มข้น ออกอากาศครั้งแรกที่นี่ที่เดียว ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พร้อมกับผู้ชมในยุโรป และอเมริกา ในวันพฤหัสบดีที่ 6 และวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 19.00 น.
ติดตามชมรายการแดนสนธยา ตอน สายลับแห่งป่าดงดิบ พบกับสุดยอดสารคดีโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเทคโนโลยีการถ่ายทำชีวิตสัตว์ป่า ด้วยทุนสร้างจำนวนมหาศาล และระยะเวลาการ ถ่ายทำที่ยาวนาน กับเทคโนโลยีการถ่ายทำชนิดพิเศษที่ไม่เคยนำเสนอในสารคดีชุดใดมาก่อน เพื่อให้คุณได้ภาพที่ใกล้ชิดสมจริง และเป็นธรรมชาติ พบกับภาพตื่นเต้นของ "กุ้งแมนทิส" นักล่าจอมตะกละแห่งแนวปะการัง ที่สามารถออกหมัดทะลวงได้แม้แต่เปลือกหอยทากที่แข็งที่สุด ดูกันอย่างใกล้ชิดกับพลังหมัดของกุ้งแมนทิสเฉียด 60 กิโลกรัม แรงชกมหาศาล และไวดุจสายฟ้า กับภาพ สโลโมชั่น และตามไปดู "เกาะบาร์โรโคโลราโด" ที่ทุก ๆ ปีมีนักวิทยาศาสตร์ กว่า 200 คนมาศึกษาชีวิตสัตว์ป่า ป่าไม้ กับฝูงลิงเฮาเลอร์กว่า 60 ฝูง พบกับนกหลายชนิด และฝูงค้างคาวกว่า 72 สายพันธุ์ ในพื้นที่ 15 ตารางกิโลเมตร ดูกันอย่างใกล้ชิดสมจริงกับกล้องกว่า 35 ตัวที่ถูกเตรียมไว้ถ่ายทำ พลาดไม่ได้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ในวันพฤหัสบดีที่ 6 และวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 19.00 น.
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, พินิตา--จบ--
-นท-