ไอที ซิตี้ แนะนำหูฟัง Soul by Ludacris SL100 สุดยอดหูฟังที่ใช้ร่วมกับ iPod iPhone และ iPad

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 28, 2012 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Soul by Ludacris SL100 หูฟังชั้นนำแบบใหม่ล่าสุดออกแบบโดยศิลปินชื่อดัง Luda Cris เน้นเสียงเบส และซาวด์สเปคกว้างไม่อึดอัดในการฟัง สามารถฟังเสียงร้องและแยกเสียงดนตรีได้ชัดเจน นอกจากนี้สามารถเล่นกับ iPod iPhone และ iPad ได้อีกด้วย Soul by Ludacris SL100 จะมาเติมเต็มความสุขของการฟังเพลงโดยเฉพาะแนวเพลงร็อค ที่สามารถรับรู้ในการควบคุมเสียงดนตรีได้ในทุกจังหวะอย่างยอดเยี่ยม และรับรู้ถึงท่วงทำนองสูง -ต่ำของจังหวะเพลงและเอกลักษณ์พิเศษของแต่ละโทนเสียง Soul by Ludacris SL100 เป็นหูฟังพิเศษที่มีน้ำหนักเบาเพียง 213 กรัม รูปทรงสวยงาม ทันสมัย สำหรับแฟนเพลงพันธุ์แท้ที่รักเสียงเพลง สามารถซื้อหากันได้แล้วที่ไอที ซิตี้ทุกสาขา โดยนำเสนอในราคาพิเศษเพียง 9,000 บาท รับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ร้านไอโซไซตี้ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือคลิกไปที่ www.itcity.co.th สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202 อีเมล tanasaku@corepeak.com