สัมมนาดีๆที่ครอบคลุมหัวข้อด้านจัดซื้อ การตลาด และวิศวกรรม วันที่ 4 เมษายน เวลา 13.00-16.30 ที่ศูนย์ฝึกอบรม NPC S&E มาบตาพุด จ.ระยอง

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2012 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--Thailand Business Pages Thailand Business Pages ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาที่มีหัวข้อครอบคลุมทั้งทางด้านจัดซื้อ การตลาดและวิศวกรรม ซึ่งมีหัวข้อต่างๆดังนี้ 1. “กลยุทธ์การลดต้นทุนอย่างเหนือชั้นและความท้าทายของนักจัดซื้อไทยในการเข้าร่วม AEC” โดย อ.เชี่ยวชาญ รัตนามหัทธนะ ผู้ก่อตั้ง และเป็นนายกสมาคมคนแรกของสมาคมบริหารงานจัดซื้อ และซัพพลายเชนแห่งประเทศไทยปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาของสมาคมฯ และกรรมการผู้จัดการบริษัท อัลฟ่า แมเนจเมนท์ คอนซัลแตนท์ จำกัด เหมาะสำหรับผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ หัวหน้าแผนกจัดซื้อ นักจัดซื้อ 2. “สุดยอดกลยุทธ์การตลาดใหม่เพิ่มยอดขายทะลุเป้า”โดย ดร.เอกฤทธิ์ เลี้ยงพาณิชย์เหมาะสำหรับ กรรมการผู้จัดการ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง 3. “การจัดการพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อลดต้นทุนการผลิต”โดย อ.กฤษณพงษ์ ลายอักษร เหมาะสำหรับผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม ผู้จัดการโรงงานผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม ผู้จัดการฝ่ายผลิต หัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุง วิศวกร นอกจากนี้ยังสามารถร่วมเล่นเกมส์พร้อมชิงรางวัลมากมายภายในงาน วันที่ 4 เมษายน เวลา 13.00-16.30 ที่ศูนย์ฝึกอบรม NPC S&E มาบตาพุด จ.ระยอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2967-9999 ติดต่อ: อาภาพร เจริญผล Marketing Executive บริษัท Thailand Business Pages 084-4130795