ผู้บริหารเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค ปลื้มยอดขาย ดีเดย์ “Grand Opening” 1 เม.ย. ระดมโปรโมชั่นเพียบ

ข่าวอสังหา Wednesday March 28, 2012 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--PR STORY นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือไทยซัมมิท ผู้บริหารโครงการ เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค (Enterprize Park) กล่าวว่า โครงการเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค โฮม ออฟฟิศ บริเวณถนนบางนา-ตราด กม.5โครงการแรกของบริษัทฯ ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยโครงการนี้มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 32 ตารางวา หน้ากว้าง 8 เมตร 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน และขนาด 25 ตารางวา หน้ากว้าง 5.5 เมตร 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 7.69 ล้านบาท มีจำนวนทั้งสิ้น 80 ยูนิต มูลค่ารวมของโครงการ 700 ล้านบาท ขณะนี้มียอดจองไปแล้วกว่า 30% คิดเป็นมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท จากความสำเร็จดังกล่าว บริษัทฯ จึงจะจัดงาน “Exclusive Grand Opening” เพื่อฉลองความสำเร็จ และเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดขายโซนด้านหน้าพร้อมกันทุกยูนิต ซึ่งบริเวณโซนดังกล่าว ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่แวะเข้าชมโครงการสอบถามและขอรายละเอียดตลอดเวลา เนื่องจากเป็นทำเลที่ดีอยู่ติดกับถนนบางนา-ตราด โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00-15.30 น. ทั้งนี้ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมและจองโครงการ ด้วยของสมนาคุณมากมาย อาทิ ลุ้นรับ iPhone4S ในงานทุกชั่วโมง แจกทองคำมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท รับส่วนลดและของสมนาคุณ มูลค่าสูงสุดกว่า 600,000 บาท โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-316-2080 “การจัดงาน Exclusive Grand Opening จะเน้นรูปแบบ Prize party day สะท้อนให้เห็นถึงก้าวแรกของความสำเร็จของบริษัท เรียลแอสเสทฯ รวมถึงเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจกับโครงการเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค เราจึงได้จัดปาร์ตี้ขอบคุณ ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ด้วยการแสดง Crossover Thai-Contemporary Dance Show วงดนตรีสไตล์ Rock n’ Roll การดูดวงจากหมอดูชื่อดัง อาจารย์ธนสุทธิ์ เหล่าอารีย์ และอื่นๆ อีกมากมาย” นายสกุลธร กล่าวในที่สุด ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด คุณจุฑารัตน์ ถือซื่อ โทร. 02-674-1177, 081-817-7510