ภาพข่าว‘เทคโนแกส’ มอบรางวัลกิจกรรม ‘คลิ๊ก Like ได้ลุ้น’

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2012 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณญาตา โล่ห์สวัสดิกุล (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด ผู้นำเข้าและทำตลาดผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์ ‘เทคโนแกส’ (Tecnogas) มอบผลิตภัณฑ์เตาไฟฟ้ามูลค่า 15,900 บาทให้แก่ คุณชนาภัค สินธวาชีวะ ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในกิจกรรม ‘คลิ๊ก Like ได้ลุ้น’ ผ่านทาง Fanpage Tecnogasthai บนเว็บไซต์ Facebook ที่ใช้เป็นช่องทางสื่อสารข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมจากเทคโนแกสไปสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sbo-brand.com หรือติดต่อ CALL CENTER 02-274-3434