?ศิลปากรอินเตอร์ฯ เปิดรับสมัคร ป.โท ประจำปี55 พร้อมชูกิจกรรม ?MBA Open Evening?

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2012 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ม.ศิลปากร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2555 ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติ 2 หลักสูตรได้แก่หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขาย่อยการจัดการ การโรงแรม (หลักสูตร 2 ปริญญา) และหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาและองค์กรชั้นนำในต่างประเทศทั่วโลก พร้อมกันนี้ยังจัดงาน ?MBA Open Evening? กิจกรรมแนะแนวหลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม และการจัดการธุรกิจ โดยจะมีกิจกรรมอาทิ การพบปะพูดคุยกับทั้งศิษย์เก่า นักศึกษารุ่นปัจจุบัน และอาจารย์ผู้สอน การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงการตอบข้อซักถามเกี่ยวกับหลักสูตรมหาบัณฑิต ของทางวิทยาลัยนานาชาติ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร เบอร์โทรศัพท์ 02-849-7522 หรือ 02-880-8361-3 หรือ www.suic.org ผศ.ดร.สมพิศ ขัตติยพิกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร และสถาบันวาแตลประเทศไทย กล่าวว่า ภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรง ตลอดจนเศรษฐกิจ ใน ระยะเวลา 5 ? 10 ปีนี้ เอเชียมีแนวโน้มการเติมโตสูงกว่ายุโรปแนะอเมริกา ดังนั้นการพัฒนาบุคคกรในระดับผู้สูงกว่าระดับปริญญาตรีจึงมีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร จึงมีการจัดกิจกรรมแนะนำการศึกษาระดับมหาบัณฑิตตลอดจนแนะนำหลักสูตรปริญญาโทของวิทยาลัยฯขึ้นในชื่อ กิจกรรม ?MBA Open Evening? ให้แก่ผู้ที่สนใจมาร่วมงานในครั้งอาทิ นักศึกษาปริญญาตรี เจ้าหน้าที่โรงแรม พนักงานบริษัท ตลอดจนบุคคลทั่วไป โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม ณ อาคาร กสท. โทรคมนาคม, สี่พระยา ตั้งแต่เวลา 18:00 ? 20:30 น. ทั้งนี้ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2555 ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติ 2 หลักสูตรจากความร่วมมือจากสถาบันวาแตล ประเทศฝรั่งเศส และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ได้แก่ หลักสูตรระดับปริญญาโท 1. หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขาย่อยการจัดการ การโรงแรม (หลักสูตร 2 ปริญญา) 2. หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ถนนบรมราชชนนี หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.suic.org โดยสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน ? 14 พฤษภาคม 2555 หรือส่งใบสมัครทางไปรษณีย์ได้ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน ? 10 พฤษภาคม 2555 พร้อมแนบเอกสารตามที่ประกาศไว้ในเว็บไซต์ โดยวันเปิดภาคการศึกษา จะเริ่มในเดือนกรกฎาคมของปีการศึกษานั้น ข้อมูลเพิ่มเติมต่อ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากรเบอร์โทรศัพท์ 02-849-7522 หรือ 02-880-8361-3 หรือ www.suic.org